Thuốc tránh thai cho nam giới

Các nhà khoa học Israel vừa nghiên cứu thành công một loại thuốc tránh thai dạng viên chuyên dùng cho nam giới với hiệu quả đạt tới 100%.

Thuốc tránh thai cho nam giới

Hiện loại thuốc tránh thai dạng tiêm được dùng phổ biến cho nam giới hoạt động theo cơ chế kết hợp testosterone của nam giới và progesterone của nữ giới để ngừa thai, song khả năng tránh thai vẫn chưa đạt đến mức tối đa. Thuốc tránh thai dạng viên mới hoạt động theo nguyên lý loại bỏ một loại protein của tinh trùng, nhờ vậy dù tinh trùng vẫn vào tử cung nhưng không thể kết hợp với trứng để thụ thai đây là công dụng mới của loại thuốc tránh thai này. Không chỉ đạt hiệu quả 100%, loại thuốc này còn có những ưu điểm như thời gian tác động dài (3 tháng mới phải dùng 1 lần) hay không gây tác dụng phụ. Theo các chuyên gia Đại học Hebrew, Israel, họ đã thử nghiệm thành công trên chuột và đang chuẩn bị thử nghiệm lâm sàng, nếu không có gì trở ngại dự kiến năm sau có thể sản xuất hàng loạt loại thuốc tránh thai này.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM