Thực phẩm "giảm lửa" chuyện ấy

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Có những thực phẩm làm giảm ham muốn của bạn, tuy nhiên những thực phẩm này vẫn có những lợi ích riêng của nó điều bạn cần là hạn chế sử dụng khi muốn thăng hoa trong chuyện ấy.

1. Măng
 
Trong măng có hàm lượng axit oxalic cao, ảnh hưởng tới sự hấp thụ và sử dụng canxi, kẽm của cơ thể, từ đó làm giảm ham muốn tình dục, chức năng tình dục cũng yếu đi.

2. Rau cải

Rau cải có tác dụng lợi tiểu, giải độc, làm tỉnh rượu. Tuy nhiên, ăn quá nhiều rau cải có thể gây ức chế hocmone giới tính.
 
3. Hạt sen

Tâm hạt sen không những có tác dụng thanh nhiệt mà còn có tác dụng làm giảm ham muốn "chuyện ấy" của XY.
 
4. Vây cá mập
 
Nghiên cứu chỉ ra, trong vây cá mập chứa thủy ngân hoặc một số thành phần kim loại nặng cao hơn rất nhiều so với các loài cá khác. Thủy ngân có thể gây vô sinh nam, thậm chí lượng thuỷ ngân trong cơ thế quá cao còn làm tổn hại hệ thống thần kinh và nội tạng.
 
5. Cần tây

Cần tây có tác dụng gây ức chế sản xuất tinh trùng, do đó, ăn quá nhiều cần tây dẫn đến số lượng tinh trùng giảm, bất lực.

6. Cà rốt

Bạn chỉ nên ăn cà rốt ở mức vừa phải, vì "allicin" trong cà rốt được gọi là vật liệu trục xuất hemoglobin của các tế bào hồng cầu trong máu, dẫn đến thiếu máu, suy giảm thể chất.

7. Rượu
 
Uống rượu quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở XY, thậm chí còn dẫn đến liệt dương, teo tinh hoàn.

8. Củ ấu

Loại củ này có thể dập tắt ham muốn của nam giới. Trong sách y học đã ghi chép rằng loại củ này có tính hàn, hại dương, không tốt cho "cậu bé".

Tất cả những thực phẩm làm giảm ham muốn trên đây vẫn có lợi ích riêng của nó, vì vậy điều bạn cần làm là không ăn quá nhiều mà thôi.