Tăng cường sinh lực dương vật

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Khi đàn ông càng lớn tuổi, nhiều yếu tố có thể góp phần vào sự giảm sút sức mạnh của dương vật và tiềm năng tình dục. Bộ phận nhạy cảm này cần sự điều chỉnh, giống như động cơ xe hơi vậy. Máu tắc nghẽn xung quanh và bên trong cơ quan sinh dục làm phát sinh vấn đề và làm nhiều người đàn ông mất đi sức mạnh và tiềm năng tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng.

Nhưng đừng sợ, có những giải pháp cho tình thế tiến thoái lưỡng nan trong tình dục của bạn. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản và thực hiện những thay đổi cần thiết trong lối sống, dương vật sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Những gợi ý sau đây không đảm bảo thay đổi hoàn toàn, nhưng có thể giúp cải thiện nhiều sự bất an và thiếu sót của bạn. Dù vậy hãy nhớ, một thái độ tích cực sẽ dẫn đến một kết quả tích cực.

Tập thể dục

Để duy trì sự cương cứng đầy đủ, bạn cần giữ sự lưu thông máu trong tình trạng tốt, trên hết, đó là sự lưu thông máu giúp bạn đạt được sự cương cứng hoàn toàn. Bằng cách tập thể dục thường xuyên, sự lưu thông máu của bạn sẽ cải thiện và do đó sẽ loại bỏ tắc nghẽn máu, giúp máu lưu hành tốt đến "cậu bé" của bạn.

Cải thiện chế độ ăn uống của bạn

Dùng các sản phẩm đậu nành, rau tươi, trái cây, cá, và hạn chế thức ăn béo đến mức tối thiểu. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn và nếu bạn muốn đạt được tình trạng tốt nhất, hãy chăm sóc nó và "cậu nhóc" của bạn sẽ "gặt hái" những lợi ích.

Hãy bổ sung vitamin và thảo dược

Khi nói đến hoạt động tình dục, một nhược điểm nhỏ cũng có thể dẫn đến một vòng tròn luẩn quẩn. Hãy luôn giữ cho năng lượng của bạn tăng cao với chất bổ sung chẳng hạn như nhân sâm và vitamin B12. Tăng năng lượng có thể dẫn đến tăng sự tự tin, và cuối cùng có thể dẫn đến sự gia tăng chu vi của "cậu bé". Chất bổ sung tự nhiên cũng có ích cho chế độ tập thể dục của bạn.

Hãy từ bỏ rượu, thuốc lá và chất gây nghiện

Hẳn nhiên tất cả các loại này đều có hại và không cần thiết. Nếu bạn hút thuốc, nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt vì có một thực tế là người hút thuốc có khả năng cương cứng yếu hơn so với người không hút thuốc. Mao mạch và tĩnh mạch máu co lại khi hút thuốc vào cơ thể, ức chế lưu lượng máu và ngăn ngừa dương vật đạt đầy đủ "tiềm năng" của nó. Ngay cả thuốc được kê toa cũng có thể làm giảm thế mạnh dương vật của bạn. Nếu có thể, hãy thử sử dụng thảo dược thay thế - nhưng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước.

Massage vùng bẹn thường xuyên

Cũng như tập thể dục giúp lưu lượng máu đầy đủ hơn, massage cũng tương tự vậy. Điều đó không phải gợi ý rằng bạn buộc phải thủ dâm, thay vào đó có thể xoa bóp cho dương vật và khu vực xung quanh nó để tạo sự lưu hành của máu và tăng năng lượng tình dục của bạn. Massage hàng ngày, giống như tập thể dục, có thể giúp cải thiện tình hình.

Tất cả phụ thuộc vào bạn

Có lẽ bạn đang mong đợi một số thuốc thần kỳ cho những gì đang làm bạn khổ sở. Mặc dù các đề xuất này nghe có vẻ hơi tẻ nhạt và không đúng sự thật, nhưng trên thực tế, chúng là các khía cạnh quan trọng của sự tăng trưởng và năng lượng tình dục.

Sự tự tin có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trải nghiệm tình dục nào bạn sẽ có. Nhưng nếu bạn thực hành tất cả những lời đề nghị nói trên, sự tự tin của bạn chắc chắn sẽ phát triển mạnh.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM