Phương pháp chữa bệnh liệt dương ở nam giới

Những cách chữa bệnh liệt dương sau sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao đời sống tình dục của mình. Từ đó xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Cải thiện tâm lý

Người chồng bị liệt dương, thường có tâm lý mặc cảm trong chuyện chăn gối, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều quan trọng là người vợ cần phải thông cảm và động viên để người chồng có tinh thần, động lực để điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Cải thiện thể chất cơ thể

chua benh liet duong

Cơ thể yếu, lao động quá độ, thiếu ngủ, tinh thân căng thẳng kéo dài, là những yếu tố gây bệnh liệt dương. Cho nên để chữa bệnh liệt dương nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.

Ăn tỏi giúp ngừa bệnh liệt dương

chua benh liet duong

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng ăn tỏi giúp tăng cường khả năng tình dục ở nam giới đặc biệt với những người mắc chứng bệnh liệt dương.

Sầu riêng chữa bệnh liệt dương

Sầu riêng có vị ngọt, tính nhiệt, có tác dụng bổ dưỡng tiêu thực, ôn phế, cầm máu, có tác dụng rất tốt khi dùng làm thuốc bổ dương cho cánh mày râu.

Gừng chữa bệnh liệt dương

chua benh liet duong
Ngoài magiê, kali và vitamin B6, gừng chứa nhiều mangan. Chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục và sản xuất tinh trùng, kích thích việc sản xuất hormone giới tính testosterone.

Một số bài thuốc chữa bệnh liệt dương theo đông y

Bài 1: Hà thủ ô 40g, trâu cổ 40g, phá cố chỉ 40g, kỷ tử 40g, liên nhục 20g, quế 10g, cao ban long 16g, thục địa 16g. Tất cả tán bột làm hoàn, ngày uống 20 – 40g.

Bài 2: Thục địa 12g, thỏ ty tử 12g, phá cố chỉ 12g, bá tử nhân 12g, phục linh 12g, cao ban long 20g. Tất cả tán mịn, làm hoàn ngày uống 20 – 30g.

Bài 3: Đẳng sâm 12g, sơn dược 12g, thục địa 12g, đỗ trọng 12g, đương quy 8g, sơn thù 8g, kỷ tử 12g, chích thảo 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

>>Xem thêm: Ăn uống để trị chống bệnh liệt dương

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM