Những thực phẩm nên kiêng trước khi yêu

Để cuộc "yêu" được suôn sẽ và thăng hoa thì bạn cần nhớ những thực phẩm nên kiêng trước khi yêu như: kẹo cao su, thịt đỏ, đồ uống có cồn, các loại đậu ...

Cam thảo đen

Cảm thảo đen là thực phẩm nên kiêng trước khi yêu vì nó khiến cho các hóc-môn trong cơ thể thay đổi và làm giảm ham muốn của bạn. Đây là kết quả của một cuộc nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học New England.

Các chất làm ngọt nhân tạo

Trong chất làm ngọt nhân tạo có chứa những thành phần khó tiêu như socbitol dễ gây đầy hơi. Mọi người thường lầm tưởng chất ngọt nhân tạo sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng thực ra thì không.

Pho mát

thuc pham nen kieng truoc khi yeu

Pho mát có mùi rất đặc trưng và mùi này thường không mấy dễ chịu, lại có thể lưu lại rất lâu trên cơ thể nên sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu khi ở bên cạnh một người vừa ăn pho mát xong. Hơn nữa, pho mát có chứa sữa nên có một hàm lượng canxi không nhỏ và khiến bạn nhanh đầy bụng, dễ bị ợ hơi nếu ăn nhiều.

Thịt đỏ

Ăn một miếng thịt đỏ sẽ khiến dạ dày phải làm việc cật lực để tiêu hóa. Do vậy cơ thể sẽ mệt mỏi và buồn ngủ thay vì tràn đầy năng lượng để nhập cuộc.

Các loại đậu

thuc pham nen kieng truoc khi yeu

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong các loại đậu chứa một lượng đường lớn gây khó tiêu dẫn đến đầy hơi và chướng bụng. Do vậy, đừng ăn đậu trước khi bạn chuẩn bị quan hệ tình dục nhé!

Đồ uống có cồn

Cồn được biết như là một chất làm giảm đau, bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái buồn ngủ và mệt mỏi nếu quá chén. Như vậy, bạn chẳng còn hăng say để bước vào cuộc yêu nữa.

Bông cải xanh

thuc pham nen kieng truoc khi yeu

Bông cải xanh chứa một loại đường được gọi là raffinose – cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa được loại đường này cho nên khi đi đến ruột, vi khuẩn sẽ lên men đường và thải ra khí metan có mùi khó chịu. Và mùi này có thể cản trở "chuyện ấy" của bạn.

Kẹo cao su

Mọi người thường dùng kẹo cao su trước khi "yêu" để tạo hơi thở thơm tho "thu hút" bạn tình của mình, cũng như giúp mình tự tin hơn. Nhưng đây là một sai lầm vì kẹo cao su cũng có thể gây đầy hơi. Hơn nữa, nó còn là tác nhân làm giảm ham muốn yêu của bạn.

Tỏi

thuc pham nen kieng truoc khi yeu

Ai cũng biết những tác dụng của tỏi đối với sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và kháng viêm. Tuy nhiên đây là thực phẩm nên kiêng trước khi yêu. Vì mùi khó chịu của tỏi có thể khiến đối tác của bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, tỏi còn có thể khiến bạn đầy hơi nếu ăn nhiều.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM