Những lưu ý khi quan hệ lần đầu

Khi quan hệ lần đầu ai cũng hồi hộp, lo lắng. Để cho lần đầu tiên được "trọn vẹn" bạn cần biết một số lưu ý sau:

An toàn trong quan hệ tình dục

Bạn phải biết cách và áp dụng những biện pháp để đảm bảo an toàn tình dục. Đừng để sự thiếu hiểu biết của bạn, khiến bạn phải hối hận sau này. Bạn có thể sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ để tránh việc có thai ngoài ý muốn, tránh bệnh tình dục.

Bạn và "đối tác" đã thực sự sẵn sàng

Chỉ nên quan hệ lần đầu khi hai bên đã thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy. Nếu một bên phải quan hệ vì bị ép thì hậu quả sau này sẽ rất lớn.

Lúc quyết định có quan hệ hay không bạn cũng phải tỉnh táo chứ không phải là lúc say xỉn. Hãy đảm bảo là bạn đủ tỉnh táo và an toàn trước cuộc “yêu” này để không phải hối tiếc.

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi quan hệ

Bạn phải làm vệ sinh cá nhân thật sạch, nhất là cậu nhỏ để không gây đau rát hay viêm khi quan hệ lần đầu. Nếu không sạch sẽ, bệnh vùng kín rất dễ phát sinh trong khi quan hệ tình dục.

Dành thời gian khởi động

Bạn phải chủ động dành thời gian khởi động đủ lâu để cả 2 cùng nóng người lên trước khi lấy đà cùng nhau lên đỉnh và thăng hoa cảm súc. Khởi động cũng là lúc bạn giúp nàng và mình từ từ bớt sợ và nhịp thở đều hơn khi cả 2 chạm vào nhau, nhất là vùng cấm.

Giúp nàng bình tĩnh

quan he lan dau

Trong quan hệ lần đầu, bạn phải hết sức bình tĩnh và từ tốn để dìu nàng, dù gì thì trong cuộc mở màn trong quan hệ lần đầu người con gái thường e thẹn và sợ hãi.

Giúp nàng bớt run bằng cách cầm tay nàng đặt lên chỗ nào ấm áp nhất của bạn như một cách… làm quen.

Bạn cũng thông báo trước trước khi thực hiện hành động âu yếm để cho nàng chuẩn bị tâm lý.

Giảm đau sau khi quan hệ

quan he lan dau

Sau khi quan hệ thay vì lăn ra ngủ thì bạn nên chuẩn bị một ít khăn ướt, mềm để nàng vệ sinh sạch sẽ. Hoặc có thể ôm nàng thật chặt vào trong lòng tay để cô ấy bớt giảm giác đau, buồn và tủi thân thay thì sung sướng, hạnh phúc.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM