Những lo lắng của quý ông về dương vật

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Với phụ nữ tình cảm, sự ổn định và chung tình là quan trọng, trong khi đàn ông cứ tưởng rằng “công cụ” càng “hoành tráng” thì chị em… càng sung sướng. Thế nên mới có khả năng nhiều câu hỏi đặt ra quanh cái dương vật của họ.

Dương vật có di truyền không?

Có, nhưng chả giống y chang như của “ông cụ thân sinh đâu”. Chiều dài có thể na ná nhưng thể tích không thể giống 100%. Dài ngắn phụ thuộc vào thời điểm con trai dậy thì - lượng hormone có đủ để kích thích cho “nó” mau lớn hay không.

Tại sao “đang tự nhiên” dương vật lại cứng?

Chả có gì là “đang tự nhiên” cả. Sự thay đổi độ lớn bất thường của “cái ấy” trước hết phải do tâm lý. Khi cảm giác “kích thích” tác động lên não bộ mới gây cương.

Có phải sinh hoạt tình dục nhiều thì sau này dương vật dễ bị tê liệt?

Cũng gần đúng như vậy. Bạn bắt “công cụ” làm việc liên tục, một ngày đẹp trời nó mệt mỏi và đình công. Lúc ấy, uống miếng thuốc hối hận chả kịp nữa.

Nếu chẳng may dương vật bị “đứt” khi còn nhỏ thì có cách gì tạo hình được không?

Được. Ở phía Bắc các bạn biết đến bệnh viện Việt Đức. Ở phía Nam các bạn đến khám ở bệnh viện Bình Dân. Các bác sĩ sẽ tái tạo theo kiểu “giật gấu, vá vai” để “cái ấy” của chàng có được chiều dài và thể tích không thua kém bạn bè.

Thế nhỡ vợ giận quá mất khôn…?

Hãy nhớ “xin lại” và đi nhanh đến bệnh viện. Trong vòng sáu giờ kể từ khi “cái đó” bị “hành quyết”, các bác sĩ vẫn nối lại được cả mạch máu, thần kinh. Sau chừng hai tháng “dụng cụ này” sẽ hoạt động lại.

Trường hợp nó bé theo kiểu suy dinh dưỡng?

Bác sĩ sẽ dùng da bìu tạo ra một cái áo bọc bên ngoài. Thế là chàng trai sẽ đầy kiêu hãnh với “dụng cụ”… vừa dài, vừa rộng.

 Tại sao có người bị cong?

Cong có nhiều lý do. Thường là khi dậy thì, dương vật cương lên, chàng trai thấy hay hay cầm tha rồi bẻ, có lần nó bị vâu và gẫy. Nhiều người sẽ phản đối: Nó làm gì có xương mà gẫy! Khi máu dồn vào thể hang thì “cái ấy” có thể cứng như… một cái đèn cầy, thế nên bẻ mạnh là gẫy.

Những ngày kế tiếp chàng trai sẽ bị đau nhưng rồi bỏ qua. Khi chuẩn bị cưới vợ chàng trai mới “săm soi” dụng cụ và hoảng hốt khi thấy nó hơi cong. Lúc này mà đến bác sĩ vẫn còn kịp. Cuộc phẫu thuật sẽ bóc tách các sợi xơ sinh ra vì chấn thương rồi uốn nó về gần với vị trí như nó phải có. Ngoài ra, cũng có trường hợp bị cong từ nhỏ, cong từ gốc.

Có điều gì làm họ lo lắng nữa?

Nhiều lắm, bởi trong các cơ quan của cơ thể thì “cái ấy” làm bộ phận phức tạp nhất. Lúc muốn hành sự có khi nó nằm ỳ ra, lúc không cần thì nó lại lồm cồm bò dậy như giễu cợt. Có lúc ông chủ chưa muốn “khai hoả” nó cứ “cướp cò” bắn loạn xạ. Trớ trêu nữa có ông chủ muốn “đình chiến” nhưng nó cứ “đứng” hiên ngang không chịu trở về tư thế “nghỉ”.

Có cách nào để giữ gìn?

Nên chỉ dành riêng cho bà xã để khỏi lo lây nhiễm bệnh. Quan hệ tình dục điều độ, đừng kiểu này kiểu kia là biện pháp giữ gìn tốt nhất. Bà xã là người hợp pháp, biết bảo dưỡng “món đồ” này.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM