Những hoạt động ngoài trời cho quý ông

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

Đôi khi bạn thấy phòng gym thật nhàm chán. Để duy trì sự hứng thú cho mình, hãy thử đổi mới bằng các hoạt động ngoài trời dưới đây khi thời tiết đẹp. Để giúp bạn đốt cháy calo, giảm chất béo và hình thành cơ bắp, chúng tôi sẽ giới thiệu một danh sách các hoạt động ngoài trời lý thú cho bạn.

Tennis: Để tìm hiểu môn này cũng tương đối dễ dàng, tennis là một cách luyện thể thao tuyệt vời khi có nhóm bạn từ 3 người trở lên. Bạn có thể thi đấu thật hoặc đơn giản chỉ cần đánh banh để vận động thân thể. Nhưng lưu ý là bạn cần một đôi giày tennis phù hợp, vì giày tennis sẽ có thêm nhiều hỗ trợ so với giày chạy bộ thông thường.

Bơi: Trầm mình vào làn nước, bạn sẽ thấy hoàn toàn sảng khoái và mới mẻ. Dù bạn có hồ bơi tại nhà, hay đến hồ bơi ở câu lạc bộ, trung tâm giải trí thì bơi lội cũng giúp bạn có một hình thể đẹp nhanh chóng. Lực cản của nước khiến việc bơi lội trở thành một bài tập thể lực hiệu quả. Bơi cũng là một hoạt động gia đình thú vị, nhưng hãy nhớ đừng để cơ thể bị mất nước.

Bóng rổ: Điểm cộng tốt nhất cho môn thể thao này là nó cần rất ít trang thiết bị đi kèm. Tất cả những gì bạn cần là một trái bóng rổ và vài người bạn chơi cùng. Với những chuyển động cơ thể trong môn bóng rổ, thì đây quả là bài tập tốt cho toàn bộ cơ thể.

Chạy bộ: Nếu bạn đã chán chạy bộ trên máy, đã đến lúc chuyển sang hoạt động ngoài trời này. Một buổi tập chạy bộ buổi sáng trước 8:00 giờ, khi ánh nắng vẫn còn yếu ớt, có thể giúp bạn nâng cao các bài tập thể dục nhẹ và đốt cháy chất béo.

Đạp xe: Hãy để chiếc ô tô hay xe máy của bạn nghỉ ngơi và để chiếc xe đạp được hoạt động và bạn được hít thở khí trời. Ngoài hình thức là một bài tập đốt cháy nhiều calori, đạp xe cũng là một cách để bạn tham quan đây đó. Bất cứ khi nào có thể, hãy dùng xe đạp thay cho xe gắn máy hay ô tô.

Có thể bạn quan tâm đến sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM