Những cơ bắp phụ nữ thích ở đàn ông

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

Một anh chàng với bụng 6 múi luôn hấp dẫn, nhưng đó không phải là điểm duy nhất thu hút phái nữ. Và không phải phụ nữ nào cũng có sở thích giống nhau, nhưng mười điểm sau đã được bình chọn vào top danh sách những điểm(cơ bắp) mà phụ nữ chú ý nhất ở một người đàn ông. Hãy xem qua và lên kế hoạch tập luyện thể hình của bạn nào.

Bụng 6 múi: Dù có bắp tay đẹp cũng không thể làm bạn cuốn hút nếu không chăm chút đến vòng bụng của mình. Một thể hình khỏe mạnh không thể đi cùng với vòng hai thiếu săn chắc và kém thon gọn.

Bắp tay chắc: Bắp tay chắc khiến phụ nữ nghĩ bạn có khả năng làm được mọi thứ: bảo vệ họ khỏi hiểm nguy, xây nhà, và mang lại cho họ sự đam mê với những cái chạm tay đầy mạnh mẽ, khéo léo. Nếu bạn có đôi bắp tay chắc khỏe thì đừng ngần ngại khoe chúng ra nhé.

Mông đẹp: Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng để ý đến cặp mông của người khác giới vì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có tố chất của một mẫu hình lý tưởng. Nếu bạn có phần mông đẹp, bạn đã có thêm điểm.

Lưng rộng: Phần lưng rộng là yếu tố cần thiết để có vùng vai chữ V đẹp, và sự say mê của phụ nữ đối với nam giới có phần vai rộng cũng bắt nguồn từ tổ tiên. "Phần lưng được xem là quan trọng khi vào thời xưa, người đàn ông đã bảo vệ cho phụ nữ khỏi sự nguy hiểm của bầy voi mamút, và họ tìm kiếm từ gen của người đàn ông có thể che chở hay mang lại sự an toàn cho họ", bà Pega Ren, tiến sĩ giáo dục và là một chuyên gia về tình dục học ở British Columbia cho hay.

Vai đẹp như tượng: Theo tiến sĩ Nancy Etcoff, tác giả của quyển Survival of the Prettiest thì "Các cơ ở vai thật sự là những vùng cơ của tình yêu và chiến tranh". Cùng với phần lưng rộng, phần cơ ở vai đẹp sẽ tạo nên nét đẹp hình thể hoàn hảo và khiến phụ nữ nhớ mãi.

Bắp chân cứng cáp: "Phụ nữ muốn một cảm giác toàn diện về sức mạnh cả ở vẻ ngoài lẫn chất lượng bên trong", bà Etcoff nói. "Nếu một người đàn ông trông mạnh mẽ, vạm vỡ nhưng thực tế anh ta lại yếu như sên sẽ tạo cảm giác thiếu cân đối".

Ngực nở nang: "Phụ nữ cũng quan tâm đến ngực của đàn ông như cách đàn ông chú ý đến bộ phận này của họ”, Emily Dubberley, chuyên gia về tình dục tại Anh, nhận xét. "Sự tiếp xúc, hôn, hay liếm ở phần ngực của nam giới cũng là một trong những điều kích thích đối với phụ nữ".

Bắp tay to: Một cuộc bình chọn của độc giả tạp chí Cosmopolitan cho thấy cứ 5 phụ nữ thì có 1 thừa nhận họ bị lôi cuốn bởi người đàn ông có bắp tay săn chắc, rắn rỏi khiến họ như muốn “tan chảy” trong vòng tay chàng.

Cơ đùi sau chắc khỏe: Nhiều phụ nữ cũng thích đàn ông có cơ đùi chắc khỏe, một số còn bình chọn điểm này đứng đầu danh sách. Cơ đùi và cơ mông đẹp là điểm lý tưởng khiến bạn tạo ấn tượng hơn với người khác giới.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM