Ngực to ở nam giới, phải làm sao?

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

Có hai lí do chính dẫn đến tình trạng ngực to ở nam giới. Thứ nhất là do một chứng bệnh có tên gọi gynecomastia và cần sự điều trị hoặc phẫu thuật. Lí do thứ hai đơn giản là do thừa cân. Ở lí do thứ hai bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống của mình và tích cực vận động cơ thể là có thể cải thiện tình trạng.

Nếu bạn là một cậu thiếu niên, phần ngực còn nhạy cảm và thậm chí hơi to hơn một chút thì cũng không có lý do gì để băn khoăn. Đây là một phần phát triển bình thường của nam giới ở tuổi dậy thì.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 25 trở lên và thấy ngực dường như to hơn bình thường. Một khi người đàn ông ở gần đến tuổi 30, quá trình chuyển hóa bắt đầu suy giảm. Đây là thời điểm nên dừng các món ăn có thịt và khoai tây. Uống bia ít hơn và ngừng ăn đồ ngọt nếu bạn muốn tránh tình trạng ngực tonam giới.

Sau một độ tuổi nhất định, người đàn ông có xu hướng gia tăng chất béo và trông có ngực như phụ nữ. Khi cơ thể bạn bị mất hoặc đốt cháy chất béo, nó không chỉ làm giảm chất béo trong một khu vực mà ở tất cả các vùng khác. Vậy, cách nhanh nhất để chuyển đổi chất béo thành năng lượng là gì? Chạy bộ và đi xe đạp là hai gợi ý tốt nhất.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM