Nam giới không nên làm gì sau khi quan hệ?

Sữa Ong Chúa 63.1 Super Royal Jelly

Sau những cảm xúc thăng hoa khi "yêu" , có bao giờ quý ông đặt câu hỏi nam giới không nên làm gì sau khi quan hệ?

Không nên tắm ngay sau khi quan hệ

Tắm ngay sau khi quan hệ tình dục, có thể sẽ gây nguy hiểm do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột gây co mạch máu dẫn đến choáng, tim đập loạn, gây kiệt sức và có thể gây tai biến do vỡ mạch máu.

Vì vậy, sau khi quan hệ bạn nên nghỉ ngơi một lúc, tắm nhẹ bằng nước mát hoặc lau qua bằng khăn ướt để đảm bảo sức khỏe.

Không nên ngủ ngay sau khi quan hệ

khong nen lam gi sau khi quan he

Đa phần nam giới thường ngủ ngay sau khi "yêu", điều này dễ hiểu vì cảm giác mệt mỏi và năng lượng vị vắt kiệt sau khi "yêu" khiến chúng ta dễ ngủ ngay. Vậy tại sao ngủ ngay là điều không nên làm sau khi quan hệ?

Vì điều này ảnh hưởng tới đối phương của bạn, cảm giác hụt hẫn, không được tôn trọng khi bị bỏ rơi sau những giây phút thăng hoa mới có trước đó. Các quý ông nên dành chút thời gian cho nửa kia của mình như thì thầm những lời yêu thương, khen ngợi... để giúp họ đi vào giấc ngủ một cách thoải mái.

Không nên đi tiểu sau khi quan hệ

Nam giới không nên đi tiểu sau khi quan hệ vì trong khi quan hệ nam giới sẽ xuất tinh, mà đây là hoạt động dưới sự kích thích tình dục, áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt tích lũy lại đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho tinh dịch được lưu trữ ở niệu đạo sau được bài tiết ra.

Vì thế, nếu sau khi xuất tinh mà đi tiểu ngay lập tức, khi đó sự sung huyết ở cơ quan sinh dục còn chưa kịp giảm xuống. Bạn không chỉ sẽ cảm thấy rõ các triệu chứng như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Không nên uống nước lạnh sau khi quan hệ

khong nen lam gi sau khi quan he

Trong suốt quá trình “yêu”, toàn bộ hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể của nam giới sẽ bị đẩy nhanh, huyết áp tăng cao, tim đập nhanh, da chuyển đỏ, lỗ chân lông, tuyến mồ hôi mở rộng. Cơ thể bị mất nước, và bạn muốn uống nước lạnh để giải khát nhanh.

Các bác sĩ cho biết, như thế sẽ rất không tốt cho sức khoẻ. Bởi vì, trong quá trình “yêu”, huyết quản đường ruột và dạ dày ở trong trạng thái “khuếch trương”, trước khi niêm mạc dạ dày đường ruột xung huyết chưa khôi phục lại trạng thái bình thường mà dung nạp đồ lạnh vào sẽ làm cho niêm mạc dạ dày đường ruột gặp lạnh đột ngột mà bị tổn thương ở một mức độ nhất định. Thậm chí bạn có thể bị cuộn dạ dày, đường ruột hoặc đau nhói ở đó.

Vì vậy, nếu sau khi yêu bạn nên uống một ít nước ấm. Sau khoảng 1 tiếng sau bạn có thể uống nước lạnh như bình thường.