Hội chứng lo sợ dương vật ngắn ở đàn ông

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Việc tiếp xúc ngày càng nhiều với quảng cáo trên mạng, tạp chí về các phương thức "gia cố" sức mạnh vật lý khiến hội chứng lo sợ dương vật ngắn của các quý ông đang tăng nhanh.

Các nhà khoa học Italy, chuyên gia tiết niệu Marco Oderda và Paolo Gontere, Đại học Turin, cho rằng vấn đề kích cỡ thu hút sự quan tâm thái quá của những người mang hội chứng này mặc dù trên thực tế họ hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh đó, những người mang hội chứng này thường cho rằng, nam tính và sức mạnh gắn liền với kích cỡ. "Tuy nhiên, hai vấn đề này thực sự chả có liên quan gì đến nhau", Ira Sharlip, chuyên gia tiết niệu Đại học California (Mỹ) khẳng định.

Báo cáo của Viện Mayo Clinic cho thấy, các quý ông can thiệp dao kéo tăng kích cỡ thường không hài lòng với kết quả khi ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc có nguy cơ tổn thương. Các chuyên gia khuyến cáo, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định can thiệp phẫu thuật, sử dụng các loại thuốc chưa kiểm chứng.

“Cậu nhỏ” cấu tạo gồm 3 ống xốp nằm song song với nhau, mỗi ống xốp được bao bọc bởi một màng mỏng gọi là bao xơ trắng.

Ở trạng thái bình thường, dương vật dài khoảng 5 - 7cm và khi được kích thích, “cậu nhỏ” dài thêm chừng 7 - 9cm so với thời gian chưa cương cứng. Nếu dài dưới 4cm thì dương vật bị coi là ngắn.

Thế nhưng, ngắn dài sẽ không quan trọng bằng công suất cũng như sản lượng, sản phẩm mà “cậu nhỏ” mang lại.

Cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, dương vật có chức năng bài tiết, sinh sản, tình dục và nếu hoàn thành chức năng được giao phó đó thì bạn quan tâm làm gì đến chuyện ngắn - dài?

Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý tới những chứng bệnh khiến “cậu nhỏ” có vấn đề như cong dương vật, dị tật bẩm sinh, bệnh lỗ tiểu thấp, hẹp bao quy đầu...

Xin nhắc những quý ông có “cậu nhỏ” bị “ngắn” rằng, y học hiện đại đã có phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật vì thế đừng quá băn khoăn chuyện ngắn - dài. Ngoài cấu tạo đã định, chuyện đạt được khoái cảm hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và kích cỡ của dương vật không ảnh hưởng quá nhiều về mặt sinh lý trong việc làm thỏa mãn bạn tình. Bởi vì âm đạo có khả năng tự điều chỉnh để thích ứng với kích thước của dương vật nên nhỏ - to, ngắn - dài chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Chuyện đã rõ, hỡi các quý ông, xin đừng băn khoăn quá nhiều về kích cỡ “của quý” mà hãy quan tâm tới sức khỏe của mình, thái độ của đối tác để mỗi cuộc gặp gỡ đều như mới, phụ nữ không thích cái gì thái quá đâu, đa phần họ chỉ thích vừa và đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.