Hiểu tính cách đàn ông qua "chuyện ấy"

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Một người đàn ông tiết lộ khá nhiều tính cách của mình thông qua cách hành xử với bạn tình trên giường. Cosmopolitan đã thống kê 4 kiểu cơ bản dưới đây để bạn có thể tham khảo:

Mãnh liệt và dữ dội

"Dùng những lời lẽ thô thiển, ánh mắt giao lưu đầy nhục cảm, bàn tay “du lịch” khắp cơ thể bạn, đây là người đàn ông có tính cách thích kiểu ân ái có sắc thái cảm xúc hơn là viết văn theo mẫu. Anh ấy thích mọi thứ đều trong trạng thái tột đỉnh, ngây ngất chứ không nhàn nhạt và mù mờ”, Belisa Vranich, đồng tác giả cuốn sách “Dating the Older Man”, nói.

Ngọt ngào và chậm rãi

Anh Chàng này có tính cách thích nụ hôn dịu dàng, cái vuốt ve tình tứ khi hai người gần gũi. Anh ta thực sự là người sâu sắc, quan tâm tới xúc cảm của bạn và có đôi chút thận trọng. "Người đàn ông này không bị điều khiển bởi cơn bốc đồng”, Vranich nói.

Ham đùa vui và rất khó đoán trước

Anh ấy thích cùng tắm dưới vòi hoa sen, bịt mắt và rủ rê bạn thực hiện một tư thế mới. Người yêu của bạn là tính cách đàn ông thích khám phá và sáng tạo. Niềm hứng khởi thôi thúc chàng nghĩ ra điều mới mẻ nhằm tạo ra chuyển động khác thường một chút cho chuyện gối chăn.

Thần tốc

Các Adam dùng chiêu "đánh nhanh thắng nhanh" thích cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm và muốn thể hiện sự tham vọng của mình. Với bản chất chủ động, chàng sẽ không để bạn có đủ sức kháng cự lại sức mạnh của ham muốn đan tuôn trào.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.