Giúp cho dương vật luôn khỏe mạnh

Một người đàn ông có dương vật khỏe mạnh thì cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Vì vậy, vấn đề quan tâm của hầu hết quý ông là làm sao để "vũ khí vốn có" luôn khỏe mạnh.

Cho dù đó cũng chỉ là một phần cơ thể nhưng việc chăm sóc "nó" cũng vô cùng quan trọng.

Dưới đây là 6 lời khuyên để giữ cho dương vật của đấng mày râu luôn ở "đỉnh cao" của sức khỏe:

 1. Học cách "yêu" nó: Nếu một người đàn ông không biết làm cách nào để xây dựng chuyện quan hệ tình dục cho chính mình thì cũng sẽ không thể thực hiện tốt trách nhiệm của mình trong phòng ngủ. Điều quan trọng là phải nhận biết được cách thức hoạt động của dương vật. Từ đó có thể kiểm soát được chuyện “chăn gối” như mong muốn. Một cách đơn giản và độc lập nhất là “tự sướng” (thủ dâm). “Tự sướng” không mang ý nghĩa xấu xa tùy theo mục đích. Trong phạm vi mục đích tìm hiểu cơ thể thì “tự sướng” có thể chấp nhận được.

Nắm vững nghệ thuật kiểm soát sẽ tự xây dựng được khả năng chịu đựng và kéo dài “cuộc vui”, dễ dàng đạt cực khoái hơn. Xin lưu ý rằng thủ dâm 1-3 lần mỗi tuần được coi là bình thường, nhiều hơn thế được coi là quá mức và thực sự có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật theo thời gian, đặc biệt là nếu thủ dâm liên tục.

2. Hãy quên đi các chương trình tập thể dục dương vật và tập trung vào sức khỏe tổng quát: Dương vật không có bất kỳ cơ nào, do đó, không có chuyện tập thể dục sẽ làm tăng kích thước đường kính của nó. Tuy nhiên, tập thể dục thường xuyên sẽ cải thiện lưu thông máu đến dương vật, đặc biệt là các bài tập kích thích và kích hoạt các bắp đùi và háng. Một trong những bài tập tốt nhất một người đàn ông có thể làm mỗi buổi sáng và buổi tối là các bài tập cho chân. Điều này sẽ không chỉ tăng cường chân khỏe hơn, mà còn tiếp thêm sinh lực cho các mô và tế bào trong khu vực này, và tăng khả năng tim mạch của mình.

3. Uống rượu ở mức vừa phải: Rượu làm giảm chức năng tế bào và cũng làm giảm phản ứng thần kinh, điều này có nghĩa là thường xuyên uống rượu với số lượng quá mức sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe dương vật. Do vậy, để cải thiện sức khỏe dương vật, các quý ông nên giảm lượng rượu tiêu thụ, đặc biệt là trước khi quan hệ tình dục. Nhiều người tin rằng rượu làm tăng thêm sự hài lòng tình dục của họ, nhưng đó thực ra là vì rượu làm giảm mức độ tự ý thức và sự nhút nhát ở mỗi người. Bằng cách giảm tiêu thụ rượu, cơ thể có thể đáp ứng tốt hơn để kích thích và cải thiện sức khỏe dương vật.

4. Ăn một chế độ ăn uống cân bằng: Cơ thể con người cũng như một cái máy, hoạt động được nhờ tất cả các thành phần cấu tạo hoạt động. Nếu một phần của cơ thể hoạt động không bình thường thì nó gây ra tác động ở những nơi khác. Cơ thể con người cần được cho ăn đúng các loại “nhiên liệu” thì chắc chắn nó sẽ hoạt động tối ưu. Điều này có nghĩa là cơ thể cần được ăn uống điều độ, ăn một chế độ ăn uống giàu đạm như cá, thịt gà, trứng, và các thực phẩm từ sữa khác, cũng như rau, ngũ cốc, và các vitamin và khoáng chất khác. Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe tối ưu cho dương vật, cả bên trong và bên ngoài.

5. Uống nhiều nước: Nước giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất nào trong cơ thể và đào thải các chất độc và oxy hóa tế bào gây thiệt hại và làm giảm hiệu quả và chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Uống 4-8 ly nước mỗi ngày, để giúp thận và hệ thống sinh sản nam giới được tiếp tục chạy ở mức tối ưu, duy trì sức khỏe dương vật.

6. Sử dụng kem bôi dương vật hàng ngày: Ngày nay, có những loại kem bôi có thể sử dụng hàng ngày để giúp trẻ hóa tế bào và cải thiện sức khỏe dương vật. Các sản phẩm này có chứa các vitamin thiết yếu, khoáng chất, và các axít amin mà giữ cho dương vật luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi muốn dùng các loại kem bôi này, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM