Chế độ ăn kiêng 5 ngày giảm mỡ cho nam giới

Giảm 5% khi mua thực phẩm bổ sung từ hãng Bio

Mỗi tháng chỉ cần ăn kiêng 5 ngày. Kiêng trì với chế độ ăn kiêng này trong vòng 3 tháng, các quý ông sẽ giảm mỡ thừa đáng kể và tăng cơ bắp.

Chế độ ăn kiêng trên sẽ giúp đấng mày râu giảm 3% mỡ thừa, tăng cơ bắp và giảm lượng protein phản ứng C.

Nghiên cứu mới công bố trên tờ Cell Metabolism cho biết đàn ông có thể cải thiện vóc dáng chỉ bằng 5 ngày ăn kiêng mỗi tháng.

Chế độ ăn này được chứng minh là hiệu quả trên tất cả những người thực hiện. Điều quan trọng nhất là bạn phải tuân thủ đúng 5 ngày liên tục.

Cách tiến hành

- Ngày thứ nhất ăn 1.110 calo; 4 ngày còn lại chỉ nạp 725 calo.

- Mọi thức ăn đều phải ít protein và nhiều béo.

an kieng giam mo cho nam gioi

Ví dụ, để đảm bảo chỉ hấp thụ 1.110 calo, bạn có thể ăn nửa quả chuối và một bát ngũ cốc vào bữa sáng; bánh mì kẹp thịt bò, rau, cà chua cho bữa trưa; một quả đào và 11 hạt hạnh nhân cho bữa nhẹ; cuối cùng là mì ống và sa lát cho bữa tối. Đối với yêu cầu 725 calo, hãy bỏ bớt ngũ cốc và hạnh nhân.

Chỉ sau 3 tháng, những người thực hiện chế độ trên trong nghiên cứu đã giảm được 3% mỡ cơ thể, tăng cơ bắp và giảm lượng protein phản ứng C vốn được coi là dấu hiệu của bệnh tật. Chuột ăn theo phương pháp tương tự sống lâu hơn 11% và tăng lượng tế bào thần kinh trên não.

Theo nhóm tác giả, nghiên cứu muốn chứng minh để sở hữu thể hình đẹp, bạn chỉ cần ăn đúng chứ không phải khắc khổ nhịn ăn dài ngày.