Dấu hiệu chàng nghiện sex

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Các nàng có bao giờ băn khoăn không biết người bạn đời có phải là người nghiện sex? Liệu hăng máu khi "yêu" và thích "quan hệ" với nhiều người có phải là nghiện sex?

1. Lạm dụng hình ảnh khiêu dâm

Nếu như chồng bạn dành nhiều thời gian bên chiếc máy tính hơn là bên bạn thì đây chính là một tín hiệu đèn đỏ. Nhưng như thế nào thì mới được xem là quá lạm dụng? Nhà tình dục học,chuyên khoa nghiện sex người Los Angeles đã nói rằng " Nếu như anh ấy quá lạm dụng thì có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình đang bị lừa dối bởi vì anh ấy luôn luôn nhìn vào những tấm hình khiêu âm thay vì quan hệ với bạn." đây có thể là biểu hiệ của việc chồng bạn nghiện sex. Tất cả đàn ông đều thích các hình ảnh khiêu dâm nhưng khi hành động này phá vỡ mối quan hệ của bạn thì đấy là một tình trạng đáng báo động".

2. Chỉ chú ý đến sex

Khi bạn dùng chiếc máy tình cá nhân của chồng bạn có để ý rằng tất cả nhưng trang web được lưu lai trong history đều là những trang web sex? Nếu như còn có những trang web chính thống khác nữa thì điều đó là bình thường nhưng nếu độc nhất chỉ có web sex thì đó là một tín hiệu đáng nghi ngờ

3. Không thể dừng lại cho dù bản thân không muốn

Cho dù đó là ngoại tình, khiêu dâm hay thủ dâm thì việc mất khả năng kiểm soát hình vi là một dấu hiệu truyền thống của hiện tượng nghiện sex. Họ không thể thoát khỏi những suy nghĩ về tình dục.

 4. Ham muốn tình dục thiếu sinh khí

Đây là một dấu hiệu mà nhiều phụ nữ bỏ qua. Nhưng nếu anh ta quan hệ tình dục ở một nơi nào khác hay là tự thủ dâm thì anh ta sẽ không còn lại gì nhiều để dành cho bạn. Điều quan trọng là người phụ nữ phải có trực giác để nhận ra điều đó.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM