Đàn ông sống thọ hơn nhờ tinh trùng khỏe

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Đàn ông có tinh trùng chất lượng cao không chỉ tăng khát khao “chuyện ấy” mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, hô hấp và những vấn đề về hệ tiêu hoá.

Trong một cuộc phỏng vấn trả lời phóng viên Hãng tin Reuters, giáo sư Tina Kold Jensen, trường ĐH ở Odense, phía Nam Đan Mạch, người tham gia nghiên cứu phát biểu “Bạn nhìn thế nào không quan trọng, sự khát khao “chuyện chăn gối” vẫn tăng nếu chất lượng tinh trùng của bạn tốt, còn ngược lại bạn sẽ gặp nguy hiểm với “chuyện ấy””.

Để kiểm tra lại kết quả chứng minh rằng chất lượng tinh trùng có thể quan hệ đến các bệnh tật và có thể gây ra trường hợp chết sớm, các nhà nghiên cứu đã thu thập thông tin về những người đàn ông từ khi họ sinh ra đến khi họ chết.

Theo các nhà nghiên cứu, những người đàn ông “xuất” tinh trùng khoẻ khoảng 40 triệu/ml thì giảm được 40% nguy cơ chết sớm, tỷ lệ này được so với những người chỉ xuất dưới 10 triêu/ml. Ví dụ, những người đàn ông xuất 75% tinh trùng khoẻ hoặc nhiều hơn thì giảm 54% nguy cơ gặp rắc rối chuyện phòng the.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận định, người đàn ông có khả năng làm cha thường sống thọ hơn những người đàn ông không có khả năng “sản xuất em bé”. Những người đàn ông “yếu thế” này được biết là những người không được khoẻ mạnh, yếu sinh lý và có thể bị các bệnh kinh niên.

Những người đàn ông có tinh trùng “chất lượng cao” không chỉ tăng khát khao ân ái mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, vấn đề về hô hấp hoặc những bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hoá.

Jensen và các đồng nghiệp kết luận “Chất lượng tinh trùng chính là yếu tố quan trọng để ổn định không chỉ cuộc sống vợ chồng mà còn cả cuộc sống sinh hoạt của một con người”.

Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho hay, các quý ông cảm thấy mình hơi yếu trong khi ân ái thì cũng không nên lo lắng. Họ nên đi kiểm tra ngay xem mình bị mắc bệnh gì và thông thường nguy hiểm nhất là bệnh ung thư tinh hoàn.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM