Đàn ông không nên mặc quần lót quá chật

Chiếc quần lót quá chật sẽ khiến cơ thể quá nóng làm thiệt hại cho số lượng và chất lượng tinh trùng của quý ông trở nên yếu ớt hơn.

Giảm testosterone

Một tác dụng phụ mà các quý ông mặc quần lót quá chật sẽ khiến thân nhiệt cơ thể tăng lên uá nóng. Điều này làm giảm testosterone của các quý ông.

Testosterone là nội tiết tố cần thiết và nó có thể khiến cơ bắp quý ông yếu đi, quý ông sẽ trở nên thờ ơ và khó chịu khi bị giảm nội tiết tố này. Vì vậy, mặc đồ lót quá chật sẽ làm cho quý ông ít nam tính hơn.

Xoắn tinh hoàn

Xoắn tinh hoàn là một bệnh tật phổ biến của các quý ông. Nó sẽ khiến các quý ông vô cùng đau đớn và có thể dẫn đến hủy hoại tinh hoàn.

Mặc dù chiếc quần lót không phải là thủ phạm chính gây nên xoắn tinh hoàn nhưng nếu bạn mặc quần lót quá chật có thể dễ dàng khiến cậu nhỏ trở nên xoắn và dẫn đến xoắn tinh hoàn.

Phát ban vùng kín

Đồ lót chật thường có xu hướng trở nên ẩm ướt nhiều hơn so với những đồ lót thoáng mát. Điều này sẽ khiến làn da bạn trở nên bị kích thích và nó làm cho bộ phận sinh dục của bạn bị ngứa.

Môi trường này cũng khiến cho cậu nhỏ có cơ hội nhiễm trùng và có nguy cơ gặp một số loại nấm phát triển. Vì thế, đây là lý do các quý ông không nên mặc đồ lót bó sát.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM