Chứng cực khoái khô ở nam giới

Một chứng cực khoái khô là một cực khoái mà không có xuất tinh. Xuất tinh khô không có nghĩa là bất lực hoặc không có khả năng để đạt được cực khoái. Nó chỉ đơn giản là thiếu chất lỏng xuất tinh.

Nguyên nhân gây chứng cực khoái khô?

Chứng cực khoái khô có thể do một vài nguyên nhân về sức khỏe mà ra. Các nguyên nhân phổ biến nhất của cực khoái khô là:

Nguyên nhân của chứng cực khoái khô bao gồm:

  • Xuất tinh ngược dòng gây ra tinh dịch ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài qua dương vật.
  • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt.
  • Phẫu thuật cắt bỏ bàng quang.
  • Liệu pháp xạ trị trực tiếp ở vùng xương chậu.

Chứng cực khoái khô được điều trị như thế nào?

Việc điều trị cho chứng cực khoái khô sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra nó. Nếu chứng cực khoái khô là do xuất tinh ngược dòng, vậy thì phải điều trị xuất tinh ngược dòng.

Thế nào là lượng xuất tinh bình thường?

  • Đàn ông tuổi từ 20-30 xuất tinh khoảng 4,0 ml tinh trùng.
  • Đàn ông tuổi từ 30-50 xuất tinh khoảng 3,5 ml tinh trùng.
  • Đàn ông tuổi từ 60-70 xuất tinh khoảng 2 ml tinh trùng.
  • Đàn ông hơn 70 tuổi xuất tinh khoảng 1 ml tinh trùng.

Những số liệu này dựa trên cuộc khảo sát được công bố trong tạp chí Human Reproduction và đó là số liệu trung bình. Một số đàn ông trong mỗi nhóm tuổi sẽ sản xuất nhiều tinh trùng hơn và một số lại sản xuất lượng tinh trùng ít hơn rất nhiều.

Cực khoái khô sau khi cắt tuyến tiền liệt (loại bỏ tuyến tiền liệt)

Việc cắt tuyến tiền liệt gồm việc cắt bỏ tuyến tiền liệt và túi tinh. Sau khi loại bỏ tuyến tiền liệt và túi tinh, tinh hoàn vẫn sản xuất các tế bào tinh trùng. Tuy nhiên, trong quá trình xuất tinh, tinh trùng không có nơi nào để đi và được cơ thể tái hấp thu.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM