Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục

Những anh chàng đã cắt bao quy đầu sẽ giảm thiểu đáng kể những rủi ro mắc phải bệnh mụn rộp ở cơ quan sinh dục hay nguy cơ nhiễm HPV (bệnh u nhú ở cơ quan sinh dục).

Kết quả được thực hiện bởi các nhà khoa học tại chương trình nghiên cứu sức khỏe Rakai tại Uganda còn khẳng định thêm rằng việc cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ mắc AIDS.

Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 3.393 người đàn ông trong độ tuổi 15-49 cho thấy khi cắt 35% trong số họ sẽ giảm được nguy cơ nhiễm HPV, loại bệnh gây ra 70% ca bị ung thư. Với bệnh mụn rộp bao quy đầu, khi thực hiện tiểu phẫu các anh chàng sẽ giảm được 28% tỷ lệ bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu không có kết quả đối với bệnh giang mai vì những người này vẫn có thể bị mắc như thường.

Theo Medindia, trong những năm gần đây, trung bình trên thế giới có khoảng 30% nam giới cắt bao quy đầu. Con số này cao nhất ở Mỹ với 79% đàn ông tiến hành “tiểu phẫu” với “cậu nhỏ”.

=> Có thể bạn sẽ quan tâm đến sức khỏe tình dụcsức khỏe gia đình

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM