Cách chọn bao cao su phù hợp cho bạn

Để tránh những điều xảy ra ngoài ý muốn khi sử dụng bao cao su, bạn nên lựa chọn bao cao su theo những tiêu chí như: kích thước, hạn sử dụng, tính năng...

Chọn kích thước phù hợp

Nhiều nam giới thường nhầm lẫn về kích thước thực của “cậu nhỏ”. Hầu hết nam giới đều chỉ quan tâm đến chiều dài của nó mà bỏ qua chiều rộng. Nam giới cần quan tâm đến kích thước bao cao su vì quá lỏng hoặc quá rộng, nó có thể tuột ra ngoài. Nếu quá chật, nó có thể dễ rách.

Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng size 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng size 49mm là vừa vặn, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ”.

Chú ý đến vấn đề dị ứng bao cao su

Dị ứng bao cao su không phải là không có. Có những trường hợp không phải là quý ông, mà là chính là "đối phương" của họ. Vì vậy, lựa chọn chất liệu của bao cao su để tránh dị ứng là điều hết sức cần thiết.

Chú ý đến hạn sử dụng

cach chon bao cao su

Đặc biệt là phải quan tâm đến hạn sử dụng của bao cao su, nếu cần có thể khi mua xé thử một chiếc để xem bên trong, nếu nhìn màu sắc của bao cao su trong và đều màu, không có vẫn cục hay biến màu, lượng gel bôi trơn nhiều và không có mùi lạ... thì chất lượng của bao cao su vẫn còn đảm bảo.

Lựa chọn bao cao su có nguồn gốc rõ ràng

Việc đầu tiên khi chọn mua bao cao su đó là phải chọn ở các cơ sở uy tín, tin cậy. Cần phải xem bao quát bên ngoài hộp bao cao su để đảm bảo rằng: màu sắc hộp bao trong và chữ viết có nét, tên công ty sản xuất và nhập khẩu rõ ràng, vỏ hộp bao cao su không bị xước. Ở nước ta khi lựa chon mua bao cao su có thể chia thành hai nhóm. Nhóm bao cao su sản xuất trong nước cho các chương trình sức khỏe cộng đồng của nhà nước có ưu điểm là giá rẻ chủ yếu dùng cho mục đích tránh thai và có thiết kế khá đơn giản.

Loại bao cao su nhập khẩu vào Việt Nam cũng khá đa dạng, từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thái, Malaysia, Indonesia...và có cả của Trung Quốc, Đài Loan. Ưu điểm là rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Người mua có thể tùy theo nhu cầu để chọn loại phù hợp với mình.

Chọn mua bao cao su theo tính năng

cach chon bao cao su

Bao cao su được chia theo tính năng như bao cao su siêu mỏng, có gai và gân, bao cao su có chất kéo dài thời gian, có"phụ kiện"... tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua cho phù hợp.

Tuy nhiên, tốt nhất để đảm bảo an toàn bạn nên chọn mua những loại bao cao su truyền thống không màu sắc, không có hình thù kỳ quái …

 

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM