Bí mật chuyện tình dục ở đàn ông

Nếu bạn cho rằng nhu cầu tình dục của đàn ông là khá đơn giản và những gì họ cần có thể được đáp ứng một cách dễ dàng thì bạn cần xem lại kiến thức về giới tính.

Fox News mới đây đã tiết lộ 7 bí mật “khó tưởng tượng” về đàn ông và tình dục:

Tinh trùng cũng bị mắc kẹt

Không phải tất cả tinh trùng đều cùng cán đích trong “cuộc đua” tìm kiếm trứng. Khi tinh trùng đã đi vào âm đạo, một số sẽ bị “mắc kẹt”. Thực chất, chúng bị đông lại bởi enzyme. Theo các nhà khoa học, “cục nghẽn” này không làm giảm khả năng thụ thai, trái lại, nó còn tạo điều kiện thuật lợi cho những tinh trùng tốt tiếp tục con đường kết hợp với trứng.

Testosterone càng cao, “chuyện ấy” càng ít

Mặc dù có mức độ testosterone cao được xem là biểu hiện tốt cho đàn ông khi nhắc đến nhu cầu tình dục, nhưng các nhà nghiên cứu khẳng định, đàn ông có lượng testosterone cao sẽ khó lấy vợ, gia trưởng trong hôn nhân và xác suất ly hôn cao hơn. Trên thực tế thì đàn ông có vợ sẽ làm “chuyện ấy” thường xuyên hơn những chàng trai độc thân.

Tinh trùng có thể ngăn “ung thư vú” ở đàn ông

Một nghiên cứu của Hy Lạp đưa ra bằng chứng cho thấy, tần số tinh trùng của những người đàn ông trưởng thành có tác động tới căn bệnh ung thư vú. Trên thực tế, đàn ông mắc căn bệnh này thường có tỷ lệ tinh trùng trung bình ít hơn những người đàn ông khỏe mạnh khác.

Tính cách đàn ông thể hiện qua ngón tay

Nghiên cứu của ĐH Liverpool chỉ ra rằng nếu ngón đeo nhẫn của một chàng trai dài hơn ngón trỏ thì chàng trai đó có mức độ testosterone cao. Nếu ngón đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc bé hơn ngón trỏ thì anh ta có mức testosterone thấp.

Đàn ông yêu nhanh hơn phụ nữ

Đàn ông dễ mất kiểm soát trước sức hấp dẫn trực tiếp từ khuôn mặt hay ánh nhìn của người phụ nữ và họ dễ dàng yêu ngay lập tức, đó là khẳng định của chuyên gia tình yêu, tiến sĩ Helen Fisher.

Gia đình ảnh hưởng tới lượng testosterone

Nếu một người đàn ông gắn bó chặt chẽ với gia đình thì lượng testosterone của anh ta sẽ giảm sút. Cụ thể, họ sẽ bị giảm một lượng testosterone đáng kể cùng với sự ra đời của đứa con đầu lòng, đặc biệt là khi người đàn ông đó thường xuyên bế ẵm đứa con của mình.

Nhu động ruột ảnh hưởng tới “cực khoái”

Đàn ông thường dễ đạt được cực khoái sau khi đi vệ sinh. Sau khi “đáp lại tiếng gọi của tự nhiên”, mạch của chàng sẽ đập nhanh hơn và dễ dàng đạt đến đỉnh, sau đó là cảm giác thư giãn rồi mệt phờ.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM