Bao cao su giảm khả năng cương cứng

"Vì sao tôi không thể duy trì sự cương cứng khi sử dụng bao cao su? Có cách nào để khắc phục tình trạng này không?".

Trước hết, việc giảm khả năng cương cứng khi sử dụng áo mưa là một vấn đề hay gặp ở nam giới. Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Sexual Health năm 2006 cho thấy: Trong thời gian nghiên cứu 3 tháng, khoảng 37% nam giới ít nhất một lần bị mất khả năng “yêu” khi sử dụng bao cao su.

Điều này có thể do một số nguyên nhân như tâm lý quá lo lắng về việc mặc “áo mưa” khi đang hưng phấn, đặc biệt là với một bạn tình mới. Ở một số người nguyên nhân có thể là do không đạt đủ độ cương cứng khi sử dụng áo mưa.

Vì vậy để phòng ngừa rối loạn cương dương do bao cao su, trước hết bạn nên thử một số loại "áo mưa" để tìm ra loại phù hợp nhất với mình. Bao cao su quá chặt cũng có thể cản trở tuần hoàn máu tới khu vực dương vật. Song một điều cần lưu ý là sử dụng bao cao su vẫn được xem là biện pháp an toàn hàng đầu vì nó giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sử dụng một chút chất bôi trơn ở đầu dương vật cũng có thể giúp ích. Song chú ý là chỉ dùng một lượng vừa phải để tránh giảm cảm giác.

Ngoài ra, bạn hãy dành thêm thời gian cho màn dạo đầu để cả hai cùng cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không để cảm giác lo lắng, phân tâm ảnh hưởng đến màn yêu.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM