Ăn uống cho tinh trùng khỏe mạnh

Để cho đời sống tinh trùng ngày một khỏe mạnh, quý ông hãy hạn chế những đồ ăn dưới đây nhé.

Đồ nướng, đồ chiên

đồ chiên và đồ nướng rất độc hại, và có khả năng gây ung thư hoặc có thể làm suy yếu các chú tinh binh.

Trong thời tiết mùa hè nóng bức nam giới thích ăn những món nướng cần phải lưu ý, các chuyên gia đã chỉ ra rằng những chất phẩm chứa trong đồ chiên và đồ nướng rất độc hại, và có khả năng gây ung thư hoặc có thể làm suy yếu các chú tinh binh.

Rượu bia

rượu bia cũng ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và chất lượng của tinh trùng.

Đối với những quý ông bị bệnh thận, nếu không hạn chế rượu bia sẽ dẫn đến tắc nghẽn ống dẫn thận, dần dần sẽ bị suy thận. Vì thế nếu xét nghiệm thấy mình có vấn đề về thận cánh quý ông nên ý thức về vấn đề rượu bia nhé. Ngoài ra, rượu bia cũng ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và chất lượng của tinh trùng.

Cafe

cafe lại làm giảm các hoạt động tâm sinh lí cũng như ham muốn trong chuyện ấy.

Trong Cafe có chứa chất kakoin, khiến con người cảm thấy tinh thần hưng phấn hơn. Tuy nhiên, nó lại làm giảm các hoạt động tâm sinh lí cũng như ham muốn trong chuyện ấy.

Đậu phụ

Quý ông nào sử dụng đậu tương thường xuyên sẽ làm cho số lượng các chú tinh binh giảm sút một cách rõ rệt.

Theo nghiên cứu mới đây của Mỹ, các sản phẩm từ đậu tương ảnh hưởng không tốt đối với hệ tuần hoàn của nam giới đặc biệt là sự phát triển của tinh trùng. Quý ông nào sử dụng đậu tương thường xuyên sẽ làm cho số lượng các chú tinh binh giảm sút một cách rõ rệt. Mỗi tuần chỉ nên ăn khoảng 300 g đậu tương là vừa đủ.

Trà sữa

trà sữa chủ yếu là những phẩm bột có chứa chất oxy hóa dầu thực vât, làm giảm sự tiết dịch của nam giới,

Trà sữa chân trâu là thức uống giải khát được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Thế nhưng trong thành phần pha chế của trà sữa chủ yếu là những phẩm bột có chứa chất oxy hóa dầu thực vât, làm giảm sự tiết dịch của nam giới, ảnh hưởng không nhỏ đến việc "sản xuất" số lượng tinh trùng.

Thận heo

Nội tạng heo cũng rất có lợi cho cơ thể nhưng ngược lại chất cadmium có trong nội tạng làm ảnh hưởng tới chất lượng thụ tinh của tinh trùng.

Có nhiều người rất thích ăn nội tạng heo đặc biệt là đồ nướng. Nội tạng heo cũng rất có lợi cho cơ thể nhưng ngược lại chất cadmium có trong nội tạng làm ảnh hưởng tới chất lượng thụ tinh của tinh trùng. Vì thế cánh mày râu nên có một chế độ ăn hợp lí, để vừa có lợi cho sức khỏe cơ thể vừa có lợi cho các chú tinh binh.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM