10 bí mật của đàn ông

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Có những điều đàn ông có thể dễ dàng nói với bạn bè nhưng không bao giờ nói với người yêu hay vợ của mình.

Nhiều người đàn ông thổ lộ rằng, những người phụ nữ của họ thường muốn họ phải trung thực, nhưng khi họ nói ra sự thật, các nàng lại không thích câu trả lời. Chính vì vậy, các chàng cũng có rất nhiều bí mật không bao giờ nói ra.

Dưới đây là 10 bí mật đó:

Đàn ông rất coi trọng “chuyện ấy”: Họ ít khi thú nhận rằng thực sự thích những người phụ nữ nồng nhiệt trong “chuyện ấy” kể cả về chất lượng và số lượng.

Đôi khi, chàng sẽ cảm thấy muốn “tránh xa” bạn: nhất là khi bạn mới rời toilet hoặc vừa mới thu dọn những đống rác.

Chàng sẽ không bao giờ từ bỏ những sở thích rất “đàn ông” của mình: như xem phim hành động, chơi thể thao, các loại game,… ngay cả khi bạn rất ghét chúng. Nếu chàng nói với bạn là chàng không “mê” những thứ đó là chàng đang nói dối chỉ để lấy lòng bạn mà thôi.

Đàn ông thông thường không thích các trò giải trí của phụ nữ: Nếu có, chẳng qua họ chỉ thích một cách miễn cưỡng để có cơ hội được ở bên cạnh cô gái mà họ đang “tán tỉnh”.

Sự thật là, cho dù có yêu bạn đến cỡ nào đi chăng nữa chàng cũng không muốn bạn đặt bàn tay buốt giá của bạn vào người chàng để ủ ấm khi ngoài trời đang lạnh cóng. Đơn giản là chàng không muốn trở thành chiếc “máy sưởi bất đắc dĩ” của bạn.

Mức độ sẵn sàng giúp đỡ của chàng đối với một cô gái không quen biết sẽ phụ thuộc vào mức độ “hấp dẫn” của cô gái đó.

Đàn ông ghét “hẹn hò” bởi khi đó họ sẽ phải… nói dối: Điều khiến họ hạnh phúc đó là khi họ không cần phải nói dối nhiều mà vẫn được lòng các cô gái.

Đàn ông chỉ quan tâm tới kết quả thực sự của công việc: Do vậy, họ không mấy hứng thú khi được nghe kể về những khó khăn của bạn trong việc tập yoga hay những khó khăn trong việc lựa chọn cách trang điểm hoặc quần áo để đi đến một buổi tiệc.

24 tiếng của các chàng trong một ngày được dành cho rất nhiều thứ như: làm việc, uống cafe với các “chiến hữu”, tập thể hình, xem chương trình thể thao yêu thích… Chính vì vậy, nếu được nói thật, các chàng sẽ nói rằng, thời gian dành cho việc yêu đương và hẹn hò là khoảng thời gian “lãng phí” nhất trong ngày của họ.

Sự thật là, chàng luôn muốn đề cập đến “chuyện ấy”: mỗi khi gần gũi bạn hơn là cùng bạn nói chuyện về các chủ đề “lành mạnh” khác.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM