Cách tăng khả năng thụ thai bằng thực phẩm

15 sữa Mass tăng cân tốt nhất cho người gầy tập thể hình 2018

Để sớm có em bé trong ngôi nhà của mình, vợ chồng bạn nên có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Hãy sử dụng những thực phẩm dưới đây để tăng khả năng thụ thai cho bạn.

Cam và chanh

Trái cây luôn luôn là người bạn tốt với tất cả mọi người và cam chanh cũng vậy. Ăn những loại Vitamin có trong họ nhà cam quýt sẽ là cách tăng khả năng thụ thai cho bạn. Nếu bạn ghét ăn cam trực tiếp, hãy bổ sung cho mình mỗi buổi sáng một ly nước cam tươi hoặc một ly nước chanh.

Sữa chua

Sữa chua rất giàu canxi, rất tốt cho hệ tiêu hóatăng sức đề kháng cho cơ thể. Loại đồ ăn này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để thụ thai.

Bánh mỳ, ngũ cốc

cach-tang-kha-nang-thu-thai

Các loại bánh mì ít chất béo, ít ngọt hoặc các loại ngũ cốc tăng cường chất sắt, dồi dào selen được cho là tốt cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Hải sản

cach-tang-kha-nang-thu-thai

Cá là loại thực phẩm dồi dào nguồn vitamin cũng như selen, i-ốt. Ngoài ra cá còn chứa rất nhiều axit béo omega-3, vitamin A,D  mà không một loại thực phẩm nào có được, cho nên ăn hải sản là cách tăng khả năng thụ thai cho bạn.

Chuối

cach-tang-kha-nang-thu-thai

Chuối rất giàu kali, giúp tăng năng lượng và nhanh chóng phục hồi cơ thể. Loại trái cây này còn là nguồn chứa carbohydrate dồi dào, giúp cơ thể khỏe mạnh và là cách tăng khả năng thụ thai.

Trứng

cach-tang-kha-nang-thu-thai

Cánh mày râu đôi khi được khuyên nên uống bổ sung kẽm khi họ đang cố gắng có em bé nhưng việc tìm những loại thực phẩm tự nhiên bổ sung vào cơ thể sẽ tốt hơn nhiều. Trong trường hợp này, trứng là lựa chọn số 1. Trong trứng có rất nhiều dưỡng chất quan trọng như kẽm, sắt, phốt pho và Vitamin A,D,B và E… rất tốt cho khả năng sinh sản.

Các loại hạt

cach-tang-kha-nang-thu-thai

Các loại hạt như hướng dương, dạt dẻ cười, hạt bí… là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho bạn. Những loại thực phẩm này rất giàu chất selen – một trong những khoáng chất cần thiết cho việc tăng cường khả năng thụ thai.

Bạn nên xem thêm các phương pháp chăm sóc sức khỏe tình dục.