Món súp bí đỏ đầu lâu cho lễ Halloween

Làm sao để tăng cân cấp tốc ?

Sắp tới lễ Halloween, còn gì thú vị hơn nữa khi bạn được thưởng thức món súp bí đỏ đầu lâu, được làm theo kiểu ma quái cho ngày lễ Halloween năm nay thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 1 trái bí đỏ hồ lô
  • 300g bí đỏ
  • 3 con tú nướng, 250ml nước lèo gà, 50g tỏi tây, 20g hành tây, một ít lá mùi, 20ml whipping cream, 10ml rượu trắng, bánh mì finger, muối, hạt nêm, dầu ăn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bí đỏ bỏ hạt lấy ruột cắt nhỏ. Hành tây,tỏi tây cắt hạt lựu. Rau mùi băm nhuyễn

Bước 2: Làm nóng dầu ăn, cho bí đỏ, hành tây, tỏi tây, lá mùi vào xào thơm, thêm chút nước lọc hạ lửa cho bí mềm rồi cho thêm rượu trắng và nước lèo gà nấu 15 phút

Bước 3: Cho hỗn hợp vào máy xay cùng với whipping cream. Bí đỏ hồ lô bỏ ruột, hấp 15 phút cho mềm

Bước 4: Cho súp vào bí đỏ hồ lô, trang trí thêm với tôm sú dùng kèm bánh mì

Cuối cùng hãy cùng bạn bè thưởng thức món súp bí đỏ đầu lâu trong lễ Halloween

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM