Thói quen buổi sáng bạn cần có

1.Uống 1 cốc nước ấm

Trước khi ăn sáng, bạn nên tập thói quen buổi sáng là uống 1 cốc nước ấm. Nước ấm sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và thải bớt độc tố.

2. Mở cửa thông gió nhà cửa

Thói quen buổi sáng nữa là bạn nên mở cửa sổ phòng để thông gió và cho ánh sáng ban mai tràn ngập vào phòng. Có tài liệu cho biết, ở những căn phòng không khí không lưu thông, một số vi khuẩn, vi-rút có thể lơ lửng trong không khí đến 30 tiếng. Buổi sáng mở cửa thông gió hoán đổi không khí, không khí ô nhiễm sẽ bị đuổi đi kịp thời, các loại vi khuẩn, vi rút khó sinh trưởng và tồn tại, như thế không những đảm bảo không khí trong lành, còn có thể phòng chống viêm nhiễm đường hô hấp.

3. Thắp 1 nén hương lên bàn Phật

Có lẽ không ai nói với bạn điều này. Khi bạn thắp 1 nén hương cúng Phật vào đầu ngày, nguyện rằng hôm nay con sẽ làm những việc tốt, không làm các viẹc ác. Bạn sẽ cảm thấy tươi mới, 1 ngày mới bắt đầu và 1 cơ hội để bạn làm lại sữa chữa lỗi lầm hôm qua. Như vậy ko tuyệt vời sao?

4. Đi vệ sinh

Thường thì ít ai để ý việc này. Bạn nên tập cho cơ thể thải độc tố vào sáng sớm cho làn da của bạn được khỏe mạnh, và cơ thể được nhẹ nhàng chuẩn bị nạp năng lượng mới

5. Tắm rửa vào buổi sáng

Là phút giây hưởng thụ của bạn về cuộc sống và khởi động các tế bào khi mới thức dậy cũng như khi bạn thức dậy phải rửa mặt vậy

6. Nhấm nháp 1 chút trà

Trà sẽ làm cho bạn tỉnh táo hơn, và trà cũng giúp bạn "cạo gọt" các thành phần lipid, chất độc còn sót lại trong cơ thể của bạn đêm qua

=> Bạn có thể xem thêm bài hãy tạo cho mình những thói quen tốt cho sức khỏe

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM