Những lỗi mặc áo ngực chị em thường mắc phải

Dưới đây là những lỗi khi mặc áo ngực khiến chị em thiếu tự tin, và cảm thấy không thoải mái, cơ thể dễ bị bệnh.

Nếu bạn mắc một trong số những lỗi mặc áo ngực dưới đây thì ngay lập tức phải sửa đổi ngay. Điều chỉnh lại áo ngực hoặc sắm cho mình những bộ áo ngực phù hợp hơn để có thể tự tin diện những bộ quần áo đẹp của mình ra đường, không chỉ vậy mặc áo ngực đúng cách rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy.

Dây đai ngang

Sai: Dây đai ngang phía sau bị di chuyển, kéo xệch lên phía trên.

Đúng: Dây đai ngang phải ôm sát cơ thể và nhưng không đút vừa hai ngón tay vào trong. (Bạn có thể dùng hai ngón tay để đo thử).

Khắc phục: Khi chiếc áo ngực bị chùng, hãy chọn một chiếc áo có size nhỏ hơn hoặc khi dây ngang quá chặt nên tăng cỡ áo. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh khuy cài cho phù hợp với cơ thể.

loi mac ao nguc

Dây treo

loi mac ao nguc

Sai: Dây đai không được trượt ra ngoài hoặc quá tì, lằn vào cơ thể.

Đúng: Khi dây đai có thể bám dễ dàng trên vai và bạn có thể xỏ được hai ngón tay (xem hình) vào khu vực tiếp xúc giữa dây và cơ thể là cách mặc chuẩn.

Khắc phục: Điều chỉnh dây đeo bằng cách thắt chặt hoặc nới lỏng nút thắt cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Chị em không nên sử dụng dây đeo để hỗ trợ nâng ngực.

Quả áo

loi mac ao nguc

Sai: Ngực nhô thừa ra khỏi quả áo và quả áo không ôm khít được bầu ngực. Bên cạnh việc để lại những phần ngực thừa không mong muốn, việc mặc áo ngực sai cách còn mang lại cho bạn cảm giác không thoải mái. Ngoài ra, mặc áo ngực sai cỡ sẽ tạo khoảng trống giữa quả áo và ngực.

Đúng: Ngực cần được cố định một cách thoải mái bên trong quả áo và được hỗ trợ nâng đỡ tốt. Quả áo là phần quan trọng nhất cần lựa chọn trước tiên của chiếc áo ngực.

Khắc phục: Úp thử quả áo trước khi chọn mua. Nếu quả áo không ôm trọn bầu ngực, bạn cần điều chỉnh đến khi cảm thấy vừa vặn.

>>Xem thêm: Cách chọn áo ngực phù hợp

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM