Những điều nên tránh để bạn dễ có con

Nếu bạn muốn có con thì hãy tìm hiểu những nguyên nhân khó thụ thai sau để biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mình một cách tốt nhất.

Ngày nay, tỉ lệ các cặp đôi bị hiếm muộn, vô sinh, gặp khó khăn trong thụ thai ngày càng gia tăng. Nguyên nhân khó thụ thai này không phải chỉ do mỗi người phụ nữ mà còn có cả nguyên nhân từ phía người đàn ông.

Nếu các cặp đôi có quan hệ tình dục liên tục trong vòng hơn 1 năm, không dùng bất kì biện pháp tránh thai nào thì bị coi là hiếm muộn và có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Lúc này, việc tìm hiểu nguyên nhân khó thụ thai để có biện pháp điều trị thích hợp là rất cần thiết. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng khó có con ở các cặp đôi. Dưới đây là những top 10 nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng này. trong 10 nguyên nhân khó thụ thai này, có những nguyên nhân xuất phát từ nam giới, có nguyên nhân thường gặp ở nữ giới và cũng có nguyên nhân từ cả 2 phía.

Nếu bạn đã và sẽ có kế hoạch muốn có em bé thì hãy tham khảo những điều sau đây để biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mình một cách tốt nhất và nhanh chóng có em bé như mong muốn.

kho-thu-thai

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM