Những cách giúp loại bỏ độc tố nhanh chóng

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Những độc tố trong cơ thể tồn tại cho thói quen ăn uống mỗi ngày, vì thế việc loại bỏ độc tố sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nếu ăn uống không đảm bảo, cơ thể bạn có thể hấp thụ các chất độc dễ dàng và có cả các chất gây ô nhiễm xâm chiếm vào cơ thể thông qua làn da của bạn, không khí bạn hít vào. Bạn cần phải học được cách loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể ngay từ những thói quen hàng ngày của mình.

1. Loại bỏ gluten và thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm chế biến đã không còn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng mà chỉ để lại cho bạn những thứ nhân tạo. Hầu hết trong số chúng có bao gồm gluten khiến quá trình trao đổi chất trở nên chậm chạp và tích tụ các độc tố trong cơ thể.

2. Ăn nho xanh mỗi ngày

Nho có rất nhiều chất giải độc có thể loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể bạn.

3. Uống trà giải độc hàng ngày

Hiện nay có nhiều loại trà thảo dược có tác dụng giải độc được bán trên thị trường. Bạn cũng có thể trộn trà với bột nghệ - 1 loại dược thảo nổi tiếng được sử dụng trong nhiều món ăn Ấn Độ.

4. Tránh đường

Đường, đặc biệt là các loại đã tinh chế, rất khó tiêu hóa và làm rối loạn đường huyết. Sẽ khá khó khăn để từ bỏ thói quen dùng đường, nhưng bạn hãy cố gắng tránh xa đường tinh chế và các chất làm ngọt nhân tạo.

5. Kéo căng người

Khi bạn kéo căng người, bạn sẽ giúp máu được oxy hóa vận chuyển tới tất cả các ngõ ngách của cơ thể bạn, mang theo độc tố ra khỏi cơ thể. Các bài tập như yoga sẽ rất hữu ích cho việc này.

6. Để sẵn các loại trà thảo dược trong nhà

Ngoài các loại thảo mộc như nghệ, bạn có thể để các loại trà thảo mộc đắng có sẵn trong phòng bếp nhà mình. Rau diếp quăn, cải xanh, hoa cúc… là 1 vài ví dụ về các loại thảo mộc mà bạn có thể pha chế với trà nhằm loại bỏ độc tố, cải thiện lưu thông và tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể bạn.

7. Hít thở sâu

Hầu hết chúng ta thường quên mất việc hít thở sâu. Điều đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy là bạn nên dành ra vài phút để hít thở sâu 8-10 lần. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực và làm sạch cơ thể bạn.

8. Uống nước, chanh, ớt cayenne và giấm

Một ly nước lọc với nước cốt của nửa quả chanh, nửa muỗng cà phê giấm táo và 1 nhúm ớt cayenne trước bữa ăn sáng sẽ làm tăng năng lượng và khả năng trao đổi chất của bạn đồng thời sẽ loại bỏ chất độc ra khỏi các bộ phận quan trọng của cơ thể.

9. Đổ mồ hôi

Làn da của bạn là 1 trong những con đường chính để độc tố thoát ra ngoài. Ngồi trong các phòng tắm xông hơi, phòng tắm hơi nước sẽ giúp bạn đổ mồ hôi, từ đó giúp bạn loại bỏ đến 20% độc tố khỏi cơ thể thông qua làn da của bạn.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM