Lưu ý khi sử dụng trà xanh tránh tổn hại sức khỏe

Trà xanh Nhật Bản đang trở nên hot đối với giới trẻ ngày nay. Trà xanh được tận dụng để làm hương liệu, món ăn, làm đẹp,..Tuy nhiên cần cẩn trọng khi sử dụng trà xanh.

Matcha - trà xanh Nhật Bản trong những năm gần đây đã trở thành nguyên liệu quen thuộc trong các món tráng miệng cũng như công thức giảm cân, làm đẹp của giới trẻ. Tuy nhiên, việc lạm dụng trà xanh cũng đem đến cho bạn những phiền phức khó lường đấy nhé!

Ngoài ra, hiện nay, ngoài thị trường đã xuất hiện bột trà xanh giả trộn lẫn với matcha thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cùng xem những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng matcha được tổng hợp trong infographic dưới đây nhé.

su dung tra xanh sai cach

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM