Lợi ích khi nhận quà đối với sức khỏe

Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích khi nhận quà đấy nhé, như giúp bạn xoa tan căng thẳng, giảm đau, giúp tiêu hóa tốt...

Bảo vệ tim mạch

Sự hào hứng và thích thú khi được tặng quà bất ngờ có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và cơ thể chúng ta, nhất là đối với hệ tim mạch. Nó giúp đẩy lùi những ảnh hưởng xấu đến từ adrenaline và noradrenaline – hai hoạt chất gây tăng huyết áp và làm mạch máu giãn nở chậm.

Hơn thế nữa, lợi ích khi nhận quà khiến tâm trạng vui vẻ khi bạn được tặng quà một cách bất ngờ còn có khả năng làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng… Nhờ đó, nó có thể giúp mang lại một trái tim khỏe mạnh hơn và bảo vệ hệ tim mạch cho chúng mình nữa đó!

Xua tan căng thẳng

loi-ich-khi-nhan-qua

Khi được nhận quà tặng bất ngờ, niềm vui sướng xuất hiện một cách nhanh chóng sẽ làm gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể chúng ta. Điều này có tác dụng rất tốt trong việc xua tan căng thẳng, bực bội.

Không chỉ thế, niềm vui khi được tặng quà bất ngờ sẽ giúp chúng ta tăng cường nụ cười – liều thuốc quan trọng đối với sức khỏe. Nó giúp các bạn có được hệ miễn dịch tốt hơn, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời giải phóng đi sự đau buồn. Nhờ đó, chúng mình sẽ có được tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc…

Tốt cho giấc ngủ

Việc nhận được quà tặng một cách bất ngờ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn, thậm chí còn có thể cười liên tục không ngừng. Điều này rất tốt cho sức khỏe bởi nó làm cho huyết áp giảm, nhịp tim chậm lại, mạch máu giãn nở… Thông qua đó, việc được tặng quà bất ngờ đã gián tiếp hỗ trợ cho giấc ngủ của chúng mình ngon và sâu hơn.

Giảm đau

loi-ich-khi-nhan-qua

Khi bạn cảm thấy vui vẻ, thích thú và cười liên tục, hoạt động của hormone endorphin trong cơ thể sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Nhờ đó, nó giúp chúng ta giảm nhanh các cơn đau nhức. Đây chính là một tác dụng quan trọng của việc được tặng quà bất ngờ đối với sức khỏe. Vì thế, chúng mình hãy thường xuyên tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè bằng những món quà nhé!

Giúp tiêu hóa tốt

loi-ich-khi-nhan-qua

Nụ cười hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ sẽ khiến máu trong cơ thể chúng ta di chuyển nhanh hơn, nhờ đó có thể thải đi một lượng lớn các chất độc lưu trữ, giúp cơ thể trong sạch hơn, đồng thời thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, nó còn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể để hoạt động và trao đổi chất với lượng oxy tươi mới.

Đặc biệt, niềm vui và nụ cười kéo dài từ điều này còn làm gia tăng quá trình đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Nhờ đó, lợi ích khi nhận quà còn giúp chúng mình còn có thể giảm cân và làm cơ bụng săn chắc hơn từ việc này đấy!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM