Cách băng bảo vệ chân

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Với những bài tập chạy và các môn thể thao cần sự hoạt động của đôi chân, bạn nên băng mắt cá chân lại để bảo vệ chân. Nếu đã từng bị chấn thương khớp, bạn nên băng chân trước khi bắt đầu luyện tập để bảo vệ chân

1/ Tạo nút thắt mỏ neo: Duỗi thẳng bàn chân và hướng các ngón chân ra ngoài. Quấn 2 vòng băng dài khoảng 38mm quanh phần cẳng chân trên mắt cá, cách mắt cá 10cm.

2/ Tạo 2 bàn đạp: Nối thêm 1 dải băng, nhét vào nút mỏ neo, kéo dải băng này vòng xuống, đi qua gót chân rồi đi ngược lên, cố định dải băng vào phía bên kia của nút mỏ neo. Băng 2 vòng để bảo vệ chân.

3/ Thực hiện dấu chéo: Bắt đầu từ bên trong nút mỏ neo, băng vòng qua gót chân rồi đi ngược lên mu bàn chân, trở về điểm bắt đầu. Lặp lại 3 vòng như vậy cho mỗi bên để bảo vệ chân.

4/ Cố định nút mỏ neo: Quấn thêm 2 vòng quanh nút mỏ neo để cố định dải băng thật chắc chắn. Cách này giúp tránh tình trạng dải băng bị rơi ra khi bạn tập luyện và bảo vệ chân.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM