Bia giúp não lên ý tưởng, cà phê giúp thực hiện ý tưởng

Theo góc độ khoa học, sáng tạo là khả năng suy nghĩ của một điều gì đó mới mẻ từ sự kết nối giữa những ý tưởng đã có từ trước trong não bộ. Những kết nối này được điều khiển bằng các adenosine. Nó giống như 1 loại thông báo về tình trạng não của bạn. Khi năng lượng cơ thể ít, adenosine cảnh báo đến não bộ và làm não chậm lại. Đó là lí do tại sao sau một vài giờ làm việc căng thẳng, bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và các suy nghĩ bị ngưng trệ lại. và lúc đó bạn cần đến những loại thức uống tốt cho trí não.

Có 2 loại thức uống tốt cho trí não của chúng ta, nhất là sự sáng tạo. Đó chính là bia và cà phê - thức uống quen thuộc hàng ngày của mỗi người. Với 1 lượng thích hợp, bia giúp làm tăng khả năng sáng tạo, trong khi đó cà phê sẽ giúp bạn dễ tăng cường sự tập trung hơn.

Bạn có thường xuyên uống bia hay cà phê không? Và liệu chúng tác động cụ thể như thế nào lên não bộ ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung infographic sau đây.

bia-va-ca-phe

=> Bạn có thể xem thêm ăn trứng tốt cho não

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM