Những nhận định sai lầm về tình dục

Tình dục là một trong những hành động có tầm ảnh hưởng lớn đến mức độ hạnh phúc hôn nhân gia đình. Có thể nói, đây là "thú vui" của mỗi cặp đôi, nhưng chưa chắc họ đã hiểu hết những điều liên quan đến tình dục.

Khi nói một cách nghiêm túc về vấn đề này, nhiều kiến thức tưởng chừng như chính xác nhưng thực tế lại không phải vậy. Dưới đây là 12 quan niệm mà chúng ta vẫn cho là đúng khi đề cập đến vấn đề tình dục.

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-1

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-2

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-3

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-4

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-5

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-6

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-7

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-8

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-9

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-10

quan-niem-sai-lam-ve-tinh-duc-11

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM