Những hoạt động của não khi "yêu"

Bộ não được coi là cơ quan tình dục lớn nhất vì nó là "trung tâm cảm xúc" trong cơ thể. Ngoài nhiệm vụ phát ra tín hiệu, hoạt động của não còn ảnh hưởng nhiều đến quá trình "yêu" .

Hầu hết các vùng trên não đều hoạt động khi bạn có quan hệ tình dục, đặc biệt, não của người đạt cực khoái giống tới 95% não của người đang dùng heroin. Cực khoái sẽ không thể xảy ra nếu không có các xung thần kinh được truyền qua lại giữa tủy sống và não. Ở phụ nữ, tế bào ở chất xám của não giữa được kích hoạt khi quan hệ tình dục. Nó giúp kiểm soát phản ứng stress cấp tính.

Các nhà nghiên cứu người Pháp phát hiện ra rằng những hình ảnh khiêu khích sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay lập tức do sự kích thích não bộ nhanh chóng. Thậm chí những kích thích này còn nhanh hơn cả khi bạn nhìn thấy tiền.

Hãy xem tranh dưới đây để hiểu thêm về các hoạt động của não khi "giao ban":

hoat-dong-cua-nao-bo

 

Có thể bạn quan tâm: sức khỏe đời sống

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM