Nên kiểm tra sức khỏe ở những mốc tuổi nào?

Sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của cộng đồng nói chung và cũng như các cá nhân nói riêng. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời các loại bệnh.

Tim mạch và ung thư là 2 căn bệnh hàng đầu dẫn đến tử vong. Kiểm tra định kỳ có thể giúp phát hiện bệnh một cách sớm nhất và điều trị kịp thời.

Nguyên nhân của loại bệnh này do nhiều nhân tố khác nhau nhưng việc phát hiện sớm bệnh cũng là một cách để hạn chế những rủi ro tệ nhất.

Ở độ tuổi nào thì chúng ta nên thực hiện kiểm tra sức khỏe? Và bao lâu thì có thể tái khám lại? Ở độ tuổi 20, phụ nữ cần làm xét nghiệm Pap để tầm soát ung thư cổ tử cung. Nam giới nên lưu ý kiểm tra tinh hoàn. Tuổi 30, nữ giới lưu ý ung thư vú, và nam giới là đại trực tràng...

Hãy bắt đầu làm kiểm tra sức khỏe thường xuyên và làm một số xét nghiệm quan trọng bắt đầu từ tuổi 20 để phát hiện những nguy cơ sức khỏe ngay từ đầu.

nhung moc kiem tra suc khoe

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM