Cảnh báo những dấu hiệu của suy dinh dưỡng

Thiếu chất dinh dưỡng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trí tuệ, khả năng lao động của con người. Bạn cần nắm được các dấu hiệu của suy dinh dưỡng kịp thời để tránh tác hại cho sức khỏe.

Để không bị suy dinh dưỡng, cần đảm bảo chế độ ăn đầy đủ cả về chất và lượng. Ngoài ra cần có sự động viên, nhắc nhở của người thân để chịu khó ăn và ăn đủ số lượng tránh hiện tượng chán ăn, lười ăn, bỏ bữa. Nếu bữa chính bạn ăn chưa đủ thì nên ăn bổ sung trong các bữa ăn phụ.

Để tránh tình trạng thiếu dinh dưỡng cho cơ thể, bạn cần nắm được các dấu hiệu báo động để nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng kịp thời, tránh tác hại với sức khỏe.

Dưới đây là 7 dấu hiệu của suy dinh dưỡng phổ biến chứng tỏ cơ thể bạn đang thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng.

dau hieu suy dinh duong

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM