Uống nước lọc để lâu ở công ty có bị sao không?

Xin bác sĩ cho em hỏi: Vào lúc khoảng 10h trưa em khát nước lên uống nước lọc ở trong bình 12lít của cty. Nước đấy lấy ở phòng nước lọc sạch, và nhiều người uống, nhưng vì nước để được khoảng 2 tuần vì thời gian vừa qua mưa rét, ít người uống, vậy em đã uống vào và có dấu hiệu như mình uống nhầm phải cồn, mà em ăn uống nhiều thứ khác vẫn không thay đổi, thỉnh thoảng lại thấy khó chịu ở cổ họng và ho.

Xin bác sĩ giải đáp nguyên nhân tại sao, sớm nhất để em biết đường chữa chị kịp thời. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Tr. Van Tuyen - Hà Nội)

Trả lời:

Chào em, Nếu là nước lọc sạch thì em không nên quá lo lắng như vậy, nước lọc sạch dù có để lâu cũng không thể chuyển đổi như cồn được em à, nếu công ty em chọn nhãn hiệu nước lọc có uy tín.

Có thể do em ám ảnh vì nước để lâu nên có cảm giác đó chăng? Trong khi em vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường và không có biểu hiện gì khác ngoài triệu chứng thỉnh thoảng khó chịu ở cổ họng và ho.

Em nên khám trực tiếp chuyên khoa Tai mũi họng, BS sẽ tìm được nguyên nhân và điều trị cho em. Nếu cẩn thận hơn, em có thể kiểm tra lại các dụng cụ đựng nước lọc nhé.

Thân mến!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM