Cách chọn mắt kính phù hợp với gương mặt

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Đốt Mỡ Supplement Depot CLA

Đôi kính bây giờ không chỉ là vật giúp bạn nhìn rõ hơn mà nó còn là một kiểu thời trang, giúp bạn đẹp hơn trong mắt người khác. Vì vậy, bạn cần biết cách chọn mắt kính phù hợp với gương mặt của mình.

Điều đầu tiên khi đi chọn mắt kính bạn cần biết rằng, kích thước của mắt kính phải cân đối với kích thước khuôn mặt. Đơn giản là các mắt kính nhỏ phù hợp với khuôn mặt nhỏ, ngược lại các mắt kính lớn thì phù hợp với khuôn mặt lớn. Còn gọng kính phải có tính tương phản hay trái ngược với hình dạng của khuôn mặt. Những hướng dẫn dưới đây không phải là những quy luật bắt bạn phải theo hoàn toàn, nhưng đây là những gợi ích tốt giúp bạn biết cách chọn mắt kính phù hợp với khuôn mặt của mình.

Những cách chọn kính phù hợp với gương mặt này sẽ rất hữu ích đối với những người mua sắm trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn chọn được đôi kính phù hợp với khuôn mặt của mình và không phải lo lắng.

Ví dụ khuôn mặt tròn phù hợp với gọng kính hình bướm, gọng to hình chữ nhật. Khuôn mặt hình tam giác nên chọn gọng kính hình mắt mèo....

Tham khảo một số cách chọn mắt kính phù hợp với mình ở hình dưới đây bạn nhé!

 

cach chon kinh

>>Xem thêm: cách trang điểm cho người đeo kính

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM