Đau thần kinh tọa, đau tim khó uống thuốc

Mẹ em bị bệnh đau thần kinh tọa và cũng bị mắc bệnh tim nên mỗi lần uống thuốc đau thần kinh tọa vào là cơ thể phản ứng lại với thuốc nên mẹ em không thể uống thuốc được; do vậy, bệnh không giảm mà ngày càng nặng thêm. Rất mong được sự tư vấn của bác sĩ về căn bệnh của mẹ em! Hoàng Nghĩa ([email protected])

Đau thần kinh tọa được cho là đau từ sau lưng lan xuống mông và xuống cẳng chân, có thể kèm cảm giác tê bì hoặc yếu cẳng chân.

Có nhiều nguyên nhân gây đau thần kinh tọa: thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, hẹp ống sống, trượt đốt sống thắt lưng...

Phần lớn những trường hợp đau thần kinh tọa đáp ứng tốt với điều trị bảo tồn (dùng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu), không quá 20% những người có đau thần kinh tọa cần thiết phải phẫu thuật.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp đau thần kinh tọa rất nặng và để lại di chứng nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Trường hợp đau thần kinh tọa của mẹ bạn có kèm bệnh tim và không dung nạp được thuốc. Do đó, việc lựa chọn phương thức điều trị hợp lý phải hết sức cẩn thận. Bạn nên đưa mẹ đến khám tại bệnh viện có chuyên khoa ngoại thần kinh và tim mạch để được

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM