Chăm sóc da cháy nắng

Những ngày nắng nóng đang tràn về. Khó mà tránh khỏi một làn da cháy nắng trong những ngày tháng tư này. Một buổi chăm sóc da cháy nắng bài bản sẽ giúp phục hồi, làm dịu làn da một cách hiệu quả.

Nguyên liệu

Nha đam: 1 lá, cà rốt: 1 củ, hạt mơ: 50g. Vài giọt tinh dầu ô-liu, trà hoa cúc, ít lá chuối.

Chuẩn bị

Nha đam rửa sạch, gọt vỏ và xay nhuyễn. Cà rốt xay nhuyễn, trộn với tinh dầu ô-liu. Hạt mơ xay nhuyễn.

Thực hiện

Đắp nha đam lên người rồi ủ lại bằng lá chuối để tạo cảm giác tươi mát.

Lau sạch người rồi đắp tiếp hỗn hợp cà rốt - dầu ô-liu, mát-xa nhẹ khoảng 30 phút. Cà rốt có vitamin A giúp tẩy đi những đốm nấm cho tia UV của mặt trời tác động lên bề mặt da.

Ngâm bồn bằng nước mát với trà hoa cúc

Cuối cùng là đắp mặt nạ toàn thân với hạt mơ xay nhuyễn. Tinh chất có trong hạt mơ sẽ giúp làn da trở về trạng thái bình thường, thậm chí mượt mà và mát dịu hơn như chưa có những ngày làn da bị cháy nắng. Những cách chăm sóc da như thế này sẽ giúp bạn lấy lại được làn da đẹp tự nhiên.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM