Xét nghiệm và chẩn đoán nồng độ cholesterol

Một bài kiểm tra mức cholesterol cao sẽ được coi là một bài kiểm tra ngăn chặn, vì nó được kiểm tra để xem nếu bạn có các nguy cơ phát triển hardened arteries hoặc có đau tim. Một bài kiểm tra mức cholesterol cao sẽ được coi là một bài kiểm tra ngăn chặn, vì nó được kiểm tra để xem nếu bạn có các nguy cơ phát triển hardened arteries hoặc có đau tim.

Cholesterol dấu hiệu các bài kiểm tra có thể được thực hiện tại nhà. Bạn thậm chí có thể mua túi tiếp liệu đặc biệt là từ khi thực hiện kiểm tra xử lý một khoe. Họ làm việc bằng cách uống một ít mẫu máu và sau đó kiểm tra mẫu cho rằng tổng số lượng cholesterol. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra mức cholesterol rằng việc phát hiện số tiền tổng số cholesterol và số lượng hoặc tốt HDL cholesterol trong máu. Các bài kiểm tra cung cấp một chi tiết chính xác đọc sách.

Như vậy, làm thế nào để bạn biết nếu đó là thời gian để có một bài kiểm tra mức cholesterol? Có một số các triệu chứng cholesterol cao, nhưng nó thường là hoàn toàn undetectable mà không có xét nghiệm máu. Một lịch sử của gia đình mức cholesterol cao là rất tốt indictor của bạn có khả năng đó là tốt.

Ngoài ra, nếu bạn ăn một chế độ ăn uống cao trong saturated fats, bạn cũng có khả năng cao cholesterol. Nói chung, lịch sử gia đình là đủ để làm cho nó thông minh để có một bài kiểm tra mức cholesterol.

Một khi bạn bắt đầu trải qua các triệu chứng, như đau ngực hoặc thở dốc, bạn đã có nhiều khả năng có bệnh tim. Thời gian để điều trị cao cholesterol là bây giờ, trước khi nó ra khỏi spirals mất kiểm soát và sức khỏe của bạn với nó.

Xét nghiệm máu kiểm tra nồng độ cholesterol

- Cholesterol toàn phần: ≥ 240mg/dL .

- LDL cholesterol: ≥ 160mg/dL.

- HDL cholesterol: ≤ 40mg/dL.

- Triglycerides:≥ 200mg/dL

Để có kết quả chính xác, không nên ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì (trừ nước) trong 9 – 12 tiếng trước khi lấy mẫu máu.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM