Ngừa chứng nhồi máu cơ tim bằng 4 cốc trà/ngày

Những chất oxy hoá có trong trà, hay còn được gọi là những polyphenon, sẽ tác động tới quá trình hoá sinh của cơ thể con người, giúp ngăn chặn sự đe doạ của chứng nhồi máu cơ tim.

Chất chống oxy hoá có trong trà có tác động tốt tới quá trình hoá sinh của cơ thể con người. Vì vậy, uống ít nhất bốn cốc trà một ngày sẽ rất tốt đặc biệt, giúp ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim

Ngay cả khi bạn cho thêm sữa vào trà thì điều đó cũng không làm giảm tác động có ích của trà.

Bác sỹ dinh dưỡng người Anh, Carrie Ruxton, thành viên của một tổ chức chuyên nghiên cứu về trà còn cho biết thêm: “Cũng có một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng: những người phụ nữ cao tuổi bị giòn xương, khi uống nhiều hơn bốn cốc trà một ngày đều đã tự làm cho xương của mình chắc khoẻ hơn.

“Rõ ràng là sẽ còn nhiều những nghiên cứu nữa về ích lợi của trà. Nhưng trong khi chờ đợi những nghiên cứu mới này, chúng ta có thể bằng lòng với việc “nạp” vào cơ thể từ ba đến tám cốc trà một ngày” để có một sức khoẻ tốt hơn.

Những kết quả nghiên cứu hoàn chỉnh sẽ được công bố trên tờ thông tin của hiệp hội dinh dưỡng Anh vào tháng tới.

==> Hãy xem thêm Cách điều trị nhồi máu cơ tim hiệu quả

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM