Ho và nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ

Đa số các chứng ho ở trẻ nhỏ là một triệu chứng của bệnh cảm hay cúm sinh ra một chứng ho khan, ngứa cổ mà ho. Ho cũng có thể là triệu chứng của một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp hãy là một dấu hiệu ban đầu của bệnh sởi. Ho nặng, ho dai dẳng có thể là do ho gà.

Con bạn có thể bị nhiễm trùng đường hô hấp sau khi bị cảm hay cúm, nếu bệnh nhiễm trùng lan xuống phổi. Nếu cháy bị nhiễm trùng đường hô hấp, cháy có thể có những triệu chứng khác như bị ho.

Cháu có thể cảm thấy khó thở và cso thể ho ra chút đờm. Tuy nhiên, một đứa trẻ nhỏ có thể thở hơi rít là điều bình thường khi bị cảm hay cúm, bởi vì khí qủn trẻ nhỏ vốn rất hẹp rồi, tự nó có thể không phải là một dấu hiệu nhiễm trùng. Đôi khi ngẫu nhiên, một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp phát sinh ra như một biến chứng bệnh sởi hay ho gà.

Dấu hiệu cấp cứu

  • Có sắc tím tái khắp mặt, miệng và lưỡi.
  • Đang thở nhịp rất mau.
  • Thở nghe tiếng rất mạnh, ở cuối phòng có thể nghe thấy tiếng thở.
  • Có vẻ gắng sức lắm mới thở được.
  • Đang bị cảm hãy cúm mà tổng trạng bỗng dưng xấu hẳn đi.
  • Lo mơ một cách bất thường.
  • Không nói hay
Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM